skip to Main Content

KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG THEO TIÊU CHUẨN NGHỀ DU LỊCH VIỆT NAM, THUỘC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TỪ ƯỚC MƠ ĐẾN HIỆN THỰC”

Ngày 22/5/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã khai giảng thành công Khóa học Sơ cấp (bậc 1) Nghiệp vụ Nhà hàng, thuộc chương trình học bổng “Từ Ước Mơ Đến Hiện Thực” dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình học bổng do Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) tài trợ, được thực hiện thông qua cơ sở đào tạo là Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Kể từ năm 2013, Trường Cao Đẳng Quốc tế Pegasus đã thực hiện đào tạo 210 suất học bổng toàn phần “Từ Ước Mơ Đến Hiện Thực”.

Các em học sinh trong buổi Khai giảng khóa học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Chương trình học bổng “Từ Ước Mơ Đến Hiện Thực” bao gồm toàn bộ học phí, chi phí tài liệu, nguyên vật liệu thực hành trong suốt thời gian học. Chương trình học là khóa Nghiệp vụ Nhà hàng, sử dụng phương pháp giảng dạy và giáo trình theo Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS).

Buổi lễ với sự tham dự của đại diện Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, tay nghề vững vàng để sẵn sàng làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Các em học viên sẽ nhận được bằng Sơ cấp Bậc 1 với tổng trị giá 160.000 đô la Mỹ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Năm nay, Lễ Khai giảng được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh, các thầy cô giáo và đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cùng toàn thể các em học sinh được nhận học bổng. Nghiệp vụ Nhà hàng cấp bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus sau khi hoàn thành khóa học.

Tại Pegasus, các em sẽ được học tập cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm, thực hành với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ trong môi trường theo chuẩn quốc tế. Quan trọng hơn, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus sẽ là cầu nối đến các đối tác trong ngành nhà hàng, khách sạn để hỗ trợ các em có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển trong tương lai.