KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ẨM THỰC: “HÀNH TRÌNH ĐẦU BẾP NHÍ”

Với điểm mạnh về đào tạo ngành Đầu bếp, Khách sạn, Chương trình trại hè là hoạt động diễn ra hàng năm hướng đến các em học sinh, giúp em khơi dậy tình yêu ẩm thực và rèn luyện kỹ năng tự lập, tạo dựng sự tự tin. Trong tháng 6, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã khai giảng thành công  trại hè thứ nhất với chủ đề “Hành Trình Đầu Bếp Nhí” trong chuỗi hoạt động ba trại hè về ẩm thực.

Chương trình dành cho học sinh từ 9 tuổi đến 12 tuổi, với thời lượng học 2 tuần bán trú. Nội dung bao gồm các hoạt động nấu ăn, pha chế, nghi thức bàn tiệc, tiếng Anh du lịch và workshop sáng tạo. Sau mỗi buổi học, các em có thể mang về những sản phẩm tự làm và công thức chi tiết để thực hành tại nhà. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hy vọng trại hè này sẽ mang lại cho các em những kỹ năng bổ ích và kỷ niệm khó quên.