HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ÚC

Trong tuần vừa qua, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã hoàn thành việc ký kết hợp tác đào tạo cùng trường Central Queensland, Úc – là một ngôi trường công lập thuộc top hàng đầu trên thế giới. Theo đó, các sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn – hệ Quốc tế Úc, sau khi học 2 năm tại Pegasus sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc du học tại trường Đại học Central Queensland, và nhận bằng cử nhân.
Một vài đặc điểm nổi bật của trường Đại học Central Queensland, Úc:
  •  Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới theo QS Ranking 2020
  • Đạt 5 sao các chương trình giảng dạy và nghiên cứu
  • Tỷ lệ có việc sau tốt nghiệp của trường là 79.9% bậc cử nhân và 87.1% bậc sau đại học (cao hơn mức trung bình tại Úc là 71.9% và 86%)
  • Là một trong 14 trường đại học của Úc nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi theo QS Ranking 2020
  • Hiện có đến hơn 300 khóa học
Vậy là từ đây, sinh viên Pegasus có thêm sự lựa chọn cho con đường du học của mình rồi. Hãy nhớ Pegasus luôn đồng hành để giúp các em thực hiện được ước mơ của mình.