skip to Main Content

HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI HỘI ĐẦU BẾP VỚI CHỦ ĐỀ “SÁNG TẠO TỪ CÁ BIỂN”

Ngày 15/05/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus phối hợp cùng Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình lớp học nấu ăn với chủ đề “Sáng tạo từ Cá Biển”.
Chef Nguyễn Mạnh Hiển trình diễn kỹ năng chế biến sốt trước đông đảo đầu bếp và sinh viên trường Pegasus
Chef Nguyễn Mạnh Hiển trình diễn kỹ năng chế biến sốt trước đông đảo đầu bếp và sinh viên trường Pegasus

Tại sự kiện, Bếp trưởng của nhà hàng Jackson Steak House – Nguyễn Mạnh Hiển, đã trình diễn những kỹ thuật đẹp mắt, chia sẻ bí quyết và giao lưu với người tham dự trong bầu không khí cởi mở.

Giám khảo MasterChef Phạm Tuấn Hải giao lưu cùng các bạn sinh viên và có những chia sẻ rất bổ ích
Giám khảo MasterChef Phạm Tuấn Hải giao lưu cùng các bạn sinh viên và có những chia sẻ rất bổ ích

Các bạn sinh viên Pegasus đã có cơ hội giao lưu với các đầu bếp, chủ nhà hàng để từ đó có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế và kết nối việc làm trong tương lai. Sự kiện còn là không gian truyền cảm hứng trong việc sáng tạo áp dụng các nguyên liệu nấu ăn, là nơi các đầu bếp chuyên nghiệp giao lưu học hỏi và có những cải tiến trong nghề.