Hà Nội Campus | Năng động và sáng tạo cùng sinh viên Pegasus nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sự kiện kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, tràn ngập niềm vui và sự sáng tạo của các bạn sinh viên qua các màn trình diễn văn nghệ cảm xúc và các phần thi tài năng đầy sáng tạo.
Đội thi xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Passion on Fire”
Với phần thi tài năng “Passion on Fire” mỗi đội đều có cơ hội thể hiện kỹ năng tay nghề đặc sắc từ kỹ thuật chế biến, hương vị món ăn đến bước trình bày sản phẩm đều vô cùng công phu.
Các đội tham gia trình diễn và thuyết trình về sản phẩm gồm một món đồ ăn & một đồ uống
Phần thi báo tường “Capture Pegasus” cũng không kém phần sôi động. Các bạn sinh viên đã tạo ra những tác phẩm độc đáo, mang tinh thần sáng tạo, đồng thời bày tỏ sự yên mến và tình cảm của mình đến các thầy cô.
Tập thể lớp CCP 16 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô với sản phẩm báo tường độc đáo

Hy vọng rằng, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cùng nhau có thêm những kỷ niệm thật đẹp, luôn nhiệt huyết và thành công trong hành trình chinh phục tri thức tại Pegasus!

Không khí chương trình vô cùng ấm cúng và cũng hết sức nhiệt huyết từ các bạn sinh viên và các thầy cô