ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP: PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐÀO TẠO CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ TẠI KHÁCH SẠN DAEWOO

Tháng 7 – 8/2024, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã tổ chức thành công khóa đào tạo: Phát triển kỹ năng đào tạo (Train the Trainer) cho 15 học viên là các quản lý, trưởng ca, trưởng bộ phận thuộc các phòng ban khác nhau tại Khách sạn Daewoo Hà Nội – một trong những khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Khóa học tập trung vào việc phát triển & nâng cao kỹ năng đào tạo, với mục tiêu cung cấp cho học viên những công cụ và phương pháp tối ưu, nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo nhân sự của tổ chức.
Nội dung khóa học: Phát triển kỹ năng đào tạo bao gồm các phương pháp giảng dạy, kỹ năng quản nhóm, kỹ thuật xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả, các chiến lược tạo động lực cho nhân viên. Qua đó, học viên không chỉ học được cách truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả còn làm quen với các công cụ hỗ trợ đánh giá sự tiến bộ của nhân viên.
Chị Trần Thị Thu Hương – Quản lý Tiền sảnh tại Khách sạn Daewoo – chia sẻ: “Khóa học đã trang bị cho tôi kiến thức và kỹ năng cần thiết để cải thiện quy trình đào tạo tại bộ phận, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Điều này không chỉ giúp tăng cường chất lượng dịch vụ của khách sạn mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.”
Đặc biệt, tại buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên, ông Sunny Ghaiee – Quyền Giám đốc Điều hành Khách sạn Daewoo Hà Nội – đã bày tỏ tầm quan trọng của việc đầu tư vào việc đào tạo nhân sự. Ông cũng nhấn mạnh sự hài lòng với chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và khẳng định việc nâng cao kỹ năng của nhân viên là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của khách sạn.
Khóa học đã kết thúc thành công với những phản hồi tích cực từ phía học viên và Ban lãnh đạo Khách sạn Daewoo, khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Nhà trường tự hào là đơn vị hàng đầu về đào tạo doanh nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn – Dịch vụ, giúp mang đến giải pháp đào tạo hiện đại, thực chất, đáp ứng với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.