ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, 9X VẪN QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI ĐAM MÊ NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN : XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG 30% GIÁ TRỊ TOÀN CHƯƠNG TRÌNH

Bạn Phạm Thị Ngọc Anh, cựu sinh viên Đại học Ngoại ngữ với thành tích xuất sắc, đã bất ngờ “bẻ lái” theo đuổi đam mê ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (QTKS & DL), chương trình bằng cấp quốc tế Singapore tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Nhờ nỗ lực không ngừng và quyết tâm chinh phục ước mơ, Ngọc Anh đã xuất sắc giành học bổng tài năng 30% giá trị toàn chương trình, tương ứng với hơn 40 triệu đồng từ nhà trường.

Câu chuyện theo đuổi đam mê ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch

Mặc dù sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Ngọc Anh cũng có việc làm ổn định. Tuy nhiên, với mong muốn được trở thành Trưởng phòng nhân sự của khu nghỉ dưỡng quốc tế mà mình từng có dịp thực tập trong thời gian còn là sinh viên, cũng như phát triển hơn nữa trong môi trường khách sạn quốc tế và  có cơ hội làm việc tại nước ngoài như bạn Huỳnh Thu Thủy, cựu sinh viên Pegasus, là một người bạn học cũ cùng lớp 12 của mình , Ngọc Anh đã liên hệ trường và tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Singapore, chương trình với bằng cấp Quốc tế tại Pegasus.

“Ngay từ khi còn nhỏ, mình đã luôn say mê với những khám phá mới, những nền văn hóa đa dạng và khao khát được kết nối con người. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, mình nhận ra cần trang bị thêm kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để theo đuổi đam mê này”, Ngọc Anh chia sẻ.

Pegasus – Biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Với quyết tâm theo đuổi đam mê, Ngọc Anh đã tìm hiểu và lựa chọn Pegasus là nơi để “chắp cánh” ước mơ của mình. Chương trình QTKS & DL bằng cấp quốc tế Singapore tại Pegasus được nhập khẩu 100% từ học viện SISH, Singapore và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Pegasus, cấp bằng Singapore có giá trị quốc tế hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được giấc mơ trở thành Nhà quản lý tài năng trong tương lai không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Học bổng – Thêm động lực cho hành trình chinh phục

Nhận thấy được năng lực và quyết tâm của Ngọc Anh cùng mong muốn được học tập tại Pegasus, Ban giám hiệu của trường đã quyết định trao tặng học bổng tài năng 30% giá trị toàn chương trình, không chỉ giúp Ngọc Anh giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn là động lực to lớn để em nỗ lực học tập và rèn luyện trong suốt quá trình học tập tại trường.

“Nhận được học bổng là niềm vinh dự và hạnh phúc to lớn đối với mình. Mình sẽ cố gắng học tập và rèn luyện hết sức để xứng đáng với niềm tin của nhà trường và gia đình. Ngọc Anh chia sẻ.

Pegasus – Dẫn lối sự nghiệp toàn cầu

Pegasus luôn tự hào là môi trường đào tạo quốc tế, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện. Chương trình học bổng tài năng của Pegasus là minh chứng cho cam kết của nhà trường trong việc hỗ trợ những sinh viên có tài năng và đam mê theo đuổi ước mơ phát triển sự nghiệp của mình trong nước mà cả ở nước ngoài.