[ĐÀ NẰNG CAMPUS] LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – LỜI TRI ÂN CHÂN THÀNH GỬI TỚI THẦY CÔ

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường CĐ Quốc tế Pegasus đã cùng nhau đón một buổi lễ kỷ niệm ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Tập thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và sinh viên chụp hình lưu niệm

Gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 là những bài Poster được thiết kê vô cùng sáng tạo và các tiết mục văn nghệ xuất sắc kết tinh từ tài năng và đam mê của các bạn Pegasus_ers. Những điều muốn nói, chưa kịp nói nay mới có dịp giãi bày của các bạn sinh viên… đã mang đến cho các thầy, cô một món quà tri ân đầy ý nghĩa.

Tiết mục đạt giải Xuất sắc tại hội thi

Cảm ơn tình cảm của các em dành cho thầy cô nhân ngày 20/11 – tình cảm này là động lực cho thầy cô bước tiếp con đường của mình.

Không khí vô cùng ấm cúng

Cảm ơn tất cả thầy cô vì sự cống hiến và tình yêu thương dành cho giáo dục. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng những ngày học tràn đầy niềm vui và tri thức mới.

Chúc thầy cô mùa Hiến chương tràn đầy niềm vui

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc ấn tượng để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ, những cảm xúc chân thành và sâu sắc nhất từ buổi lễ kỷ niệm này nhé!