CUỘC THI “PEGASUS’S GOT TALENT” CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH 2O21 TẠI PEGASUS

Để chào đón Giáng sinh và năm mới đang đến gần, Pegasus tổ chức cuộc thi “Pegasus’s Got Talent” với nhiều chủ đề khác nhau nhằm khuyến khích sinh viên thể hiện tài năng bản thân, luôn theo đuổi đam mê của chính mình.

Cách thức tham gia & Thể lệ cuộc thi

Thể lệ:
– Sinh viên sẽ tự quay một clip gửi cho BTC để dự thi (không giới hạn số lượng thành viên trong clip)

Nội dung:
– Clip liên quan đến năng khiếu, sở thích, tài năng (có thể nhảy, múa, ca hát, nấu ăn, kịch nói,… với nội dung liên quan đến Giáng sinh).
Trong đó:
+ Đối với hát/nhảy: trang phục màu sắc theo đúng màu chủ đạo của Giáng sinh là: Đỏ, Xanh lá, hoặc Trắng
+ Đối với nấu ăn: món ăn được nấu là món thường được sử dụng trong dịp Giáng sinh. Clip cần thể hiện từ cách chế biến cho đến khi ra thành phẩm được trang trí và trình bày đẹp mắt.
+ Thời gian tối đa của clip là 10 phút
– Vui lòng gửi video dự thi kèm các thông tin sau: Họ và tên, Lớp, Sở thích, Slogan hoặc Thông điệp hay triết lý về cuộc sống mà bạn muốn nhắn gửi
– Bài dự thi sẽ được kiểm duyệt và admin sẽ đăng trên facebook của trường Pegasus (Danang Campus) để sv bình chọn.

Video dự thi được gửi về địa chỉ: ngan.hothibang@pegasus.edu.vn

Thời gian thi:
• Hạn cuối gửi bài dự thi: Chủ nhật, 20/12/2021
• Thời gian bình chọn đến hết thứ 4 ngày 22/12/2021

Hình thức tính điểm:

GIẢI THƯỞNG DO KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
Cộng động mạng sẽ bình chọn cho Video dự thi yêu thích bằng cách nhấn nút “Like” ngay bên dưới video dự thi đó.
• 1 like = 1 điểm
• Không giới hạn số lượng “Comment” và “Share” để kêu gọi bình chọn.

Giải thưởng:
Giải do khán giả bình chọn: Giải nhất 1.000.000 VND & Giải nhì 500.000 VND

GIẢI THƯỞNG DO BAN GIÁM KHẢO BÌNH CHỌN
Giải thưởng:
Giải do BGK của trường bình chọn: 1.000.000 VND & Giải nhì 500.000 VND

————————

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng theo trên Fanpage và Website Pegasus International College. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
<3 Phòng Công tác sinh viên
Website: pegasus.edu.vn