skip to Main Content

CHUYẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI VỀ VIỆC HỢP TÁC CỦA KHỐI SUN WORLD, THUỘC SUN GROUP

Sáng ngày 14/6/2022, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã có dịp đón tiếp đoàn lãnh đạo của khối Sun World (thuộc tập đoàn Sun Group), bao gồm: Bà Hoàng Thị Thu Hương- Giám đốc nhân sự khối Sunworld, Ông Nguyễn Thế Anh – Trưởng phòng nhân sự Sun Group tại  miền Trung, Chị Đặng Thu Trang – Trưởng phòng đào tạo khối Sunworld, Chị Nguyễn Phạm Sơn Châu – Trường phòng nhân sự Bà Nà Hill và Chị Đào Huyền Trang – Chuyên viên đào tạo khối Sunworld. Sun World là khối quản lý và vận hành các khu công viên, giải trí lớn tại 05 khu vực ở Việt Nam, trong đó tại Đà Nẵng nổi tiếng với Sunworld Bà Nà Hill và Sunwheel Đà Nẵng.

Đoàn Sun Group tham quan cơ sở vật chất trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (phòng học nghiệp vụ Spa)

Mục đích của buổi ghé thăm của khối Sunworld là thăm quan cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy của trường, và đề xuất hợp tác lâu dài cùng với trường để nâng cao tay nghề của nhân viên, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ở bộ phận ẩm thực (bao gồm nhà hàng, bar và bếp) cho khối Sunworld. Bên cạnh đó, Sunworld cũng muốn hợp tác cùng Pegasus để sinh viên của trường có cơ hội tham gia thực tập và làm việc tại các chuỗi nhà hàng, công viên, khu vui chơi giải trí của Sunworld trên toàn quốc, ước tính hơn 1500 sinh viên thực tập trên cả nước và 600 sinh viên thực tập tại Đà Nẵng hằng năm. Sinh viên Pegasus sẽ được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu châu Á với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ban Giám hiệu nhà trường và đoàn lãnh đạo của Sun Group chụp ảnh lưu niệm

Phía đoàn Sunworld rất ấn tượng về cơ sở vật chất giảng dạy, cũng như đánh giá cao về đội ngũ chuyên gia đào tạo, thẩm định trong ngành Khách sạn, Ẩm thực của Pegasus,đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chí lựa chọn đối tác đào tạo chiến lược của Sunworld.

Đoàn lãnh đạo Sun Group tham quan phòng hợp thực hành nhà hàng và phòng thực hành pha chế của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Thư viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus trang bị đa dạng các loại sách chuyên ngành từ tiếng Anh đến tiếng Việt phục vụ nhu cầu tự học của sinh viên.
Đoàn lãnh đạo tập đoàn Sun Group tham quan cơ sở giảng dạy của trường.
Phòng thực hành nghiệp vụ Spa sang trọng, hiện đại của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Đây được xem là bước khởi đầu cho các dự án hợp tác tiếp theo với các khối khác của tập đoàn Sun Group như Khối Khách sạn…, bên cạnh Khối Sunworld trong thời gian đến.