BỎ ĐẠI HỌC ĐỂ CHỌN CAO ĐẲNG – CÂU CHUYỆN CỦA BẠN NGUYỄN KHÁNH NHƯ CHỦ NHÂN SUẤT HỌC BỔNG 50% TẠI PEGASUS

Câu Chuyện Cảm Hứng Từ Cô Sinh Viên Nguyễn Khánh Như

Trong mùa Tuyển sinh năm học 2024-2025, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus rất vui mừng trao học bổng tài năng ngành Quản trị Khách sạn (QTKS) cho bạn Nguyễn Khánh Như với giá trị 50% học phí toàn chương trình, tương ứng với hơn 37 triệu đồng

Khánh Như chia sẻ, em có một người chị em sinh đôi là Nguyễn Khánh Thư hiện đang là sinh viên năm hai ngành QTKS tại Pegasus. Sau khi tốt nghiệp THPT, Như và Thư đã có những lựa chọn trái ngược nhau. Trong khi Thư quyết định theo đuổi ngành QTKS tại Pegasus, Như lại chọn học tại một trường đại học tư thục khác.

Tuy nhiên, sau một năm học tập, Như nhận ra bản thân thực sự đam mê và có tiềm năng phát triển trong ngành QTKS. Đồng thời em cũng thấy rõ sự khác biệt về chương trình đào tạo mà chị gái mình được học với nhiều kỹ năng thực tế hơn tại Pegasus, chính vì thế Như càng thêm quyết tâm thay đổi môi trường học tập để theo đuổi ước mơ của mình.

Em đã mạnh dạn đăng ký xin xét học bổng tài năng ngành QTKS tại Pegasus. Nhờ thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa năng nổ, và thể hiện rõ mong muốn được học tập tại Pegasus trong buổi gặp trực tiếp Ban giám hiệu của trường, Khánh Như đã xuất sắc chinh phục được Ban giám hiệu và nhận được học bổng giá trị này.

Học Bổng – Động Lực Cho Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ

Nhận được học bổng từ Pegasus, Khánh Như vô cùng xúc động và hạnh phúc. Em chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng biết ơn Pegasus đã trao cho em cơ hội quý giá này. Học bổng không chỉ giúp em giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình mà còn là động lực to lớn để em học tập và rèn luyện tốt hơn trong thời gian đến.”

Với niềm đam mê và sự quyết tâm cao độ, Khánh Như hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngành QTKS. Em hy vọng sẽ trở thành một nhà Quản trị khách sạn tài năng, góp phần tạo dựng thương hiệu cho ngành du lịch Việt Nam.

Pegasus – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Những Tài Năng Trẻ

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus luôn tự hào là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện. Chương trình học bổng tài năng của Pegasus là minh chứng cho cam kết của nhà trường trong việc hỗ trợ những sinh viên có tài năng và đam mê theo đuổi ước mơ.

Pegasus tin rằng với sự nỗ lực và quyết tâm, mỗi sinh viên đều có thể thành công và tạo nên những điều tuyệt vời cho tương lai của mình.