skip to Main Content

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI HỌC VIỆN SISH, SINGAPORE

Đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus trong tuần làm việc tại Học viện SISH

Tuần vừa qua, Hiệu trưởng nhà trường – Tiến sĩ Ngô Trung Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường – ông Trần Đức Thắng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Phát triển Doanh nghiệp đã đến thăm và làm việc với các đại diện của Học viện SISH, Singapore.

Tiến sĩ Ngô Trung Hà – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và ông Barry Hayes – Quản lý học thuật tại Học viện SISH

Tiếp đón đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, ông Barry Hayes – Quản lý học thuật tại Học viện SISH đã giới thiệu và trao đổi về các chương trình học của Học viện SISH.

Đây là cơ hội quý báu để hai trường có thể chia sẻ và trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm triển khai đào tạo của các bên. Trong một tuần làm việc, đội ngũ lãnh đạo hai trường đã đặt ra những câu hỏi quan trọng và tìm kiếm những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời nâng cao trải nghiệm học tập cho học viên.
Ông Barry Hayes giới thiệu và trao đổi về các chương trình học của Học viện SISH trong tuần làm việc
Qua chuyến thăm, hai trường đã sáng kiến ra rất nhiều lĩnh vực có thể hợp tác trong tương lai dựa trên thế mạnh hiện có. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ này, Chương trình liên kết Quốc tế với Học viện SISH sẽ là cầu nối giúp các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội phát triển sự nghiệp tại Singapore và cơ hội nhận bằng của Singapore ngay tại Việt Nam.
Ông Khairill Rassidy trong buổi thảo luận với các đại diện từ trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus về chương trình Vận hành Dịch vụ Hàng không và Lữ hành
———————
Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cùng Học viện SISH tại Singapore triển khai các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam: Cao đẳng Quản trị Khách sạn-Du lịch, và Vận hành Dịch vụ Hàng không-Lữ hành. Sự hợp tác mới này mang lại nhiều giá trị từ việc kết hợp nguồn lực và chuyên môn đào tạo của hai đơn vị giáo dục quốc tế, cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận bằng của Singapore ngay tại Việt Nam.
Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với học viện SISH, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội phát triển sự nghiệp tại Singapore mà còn có cơ hội nhận bằng cấp của Singapore ngay tại Việt Nam

02 CHUYÊN NGÀNH trong TOP có nhu cầu tuyển dụng cao nhất:

▪Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Du lịch
▪Vận hành Dịch vụ Hàng không và Lữ hành