skip to Main Content

Trần Thị Tố Uyên – Tốt nghiệp lớp “Vận hành khách sạn” – Khóa 2019

Mỗi người một hoàn cảnh, một câu chuyện, và cơ duyên đã đưa Uyên đến với trường Pegasus để gửi gắm mơ ước về tương lai. Và cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn ấy đã chính thức nhập học tại Pegasus với tâm thế của Người được chọn.

Trong những tháng ngày học tại Pegasus, Uyên luôn là sinh viên chăm chỉ, chịu khó và nhiệt tình tham gia hoạt động trường lớp. Sở hữu nụ cười tỏa nắng và nguồn năng lượng tích cực, Uyên luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Bước trên con đường nhiều thử thách, chính thái độ tích cực và niềm tin vào sự lựa chọn của mình đã dẫn dắt Uyên vượt qua những khó khăn. Để ngày hôm nay, khi tốt nghiệp ra trường, Uyên đã có cho mình hành trang không chỉ là những kiến thức được học, kĩ năng được rèn luyện mà còn cả những trải nghiệm buồn vui cùng với thầy cô, bạn bè của mình. Dường như Uyên đã trưởng thành và bản lĩnh hơn trước, không còn là cô gái có phần rụt rè, nhút nhát khi mới bước vào trường. Kết thúc chương trình học, Uyên đã trở thành sinh viên xuât sắc toàn khóa học Vận hành khách sạn năm học 2019 – 2020.

Uyên hiện nay đang làm việc tại quán caphe trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để học tập và trau dồi kinh nghiệm. Ước mơ của Uyên là có thể làm chủ một quán caphe trong tương lai.