THAM QUAN KHÁCH SẠN INTERCONTINENTAL HANOI WESTLAKE

Ngày 27/6/2023, sinh viên Lớp Bếp Quốc tế (Chương trình bằng cấp Úc) đã có chuyến thăm quan Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake. Đây là hoạt động thường xuyên của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có góc nhìn cận cảnh về môi trường làm việc trong tương lai.

Các bạn sinh viên Lớp Bếp Quốc tế trong buổi lắng nghe chia sẻ và trải nghiệm thực tế tại Khách sạn 5 sao hàng đầu Hà Nội

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên không chỉ được biết thêm về cơ chế vận hành đặc thù khu vực bếp tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao mà còn được biết thêm về những bộ phận khác như quầy lễ tân, khu vực quầy bar, khu vực nhà hàng và các loại phòng phục vụ trong khách sạn.