CHÚC MỪNG SINH VIÊN NGÀNH BẾP QUỐC TẾ “CERTIFICATE III” CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG HỌC ĐẠI HỌC TẠI ÚC CHỈ SAU 1 NĂM HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG PEGASUS.
Tin vui, phụ huynh bạn Minh Đức vừa có thông báo tin vui cho trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Cụ thể, Minh Đức sau khi tốt nghiệp chương trình “Nấu ăn thương mại” chứng chỉ III tại Pegasus chỉ sau 12 tháng học tập, bạn đã chuyển tiếp thành công sang Úc du học lấy bằng đại học tại trường William Angliss, thành phố Melbourne.
Phụ huynh cựu sinh viên Minh Đức đã gửi tin vui cho trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus sau khi bạn chuyển tiếp du học thành công tại Úc
Bên cạnh việc học, với chứng chỉ quốc tế do Pegasus cấp bằng, Đức có thể vừa học vừa làm tại đất nước Úc.
Bạn Minh Đức học tập và du học tại thành phố Melbourne, Úc
Bạn Minh Đức – tốt nghiệp ngành Bếp Quốc tế với chứng chỉ III Bếp tại Pegasus Đà Nẵng
Chúc Minh Đức – cựu sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus học tập và làm việc tốt tại đất nước Úc trong thời gian tới. ❤
* Khóa học Bếp quốc tế, bằng cấp Úc này do Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Việt Nam đào tạo thông qua thỏa thuận hợp tác cùng KW Education Pty Ltd với tên gọi Pegasus UniCollege (RTO 31984).