bỏ qua Nội dung chính

Nguyễn Thanh Tuyến – Tốt nghiệp lớp “Chế biến món ăn và làm bánh” – Khóa 2018

Tuyến hiện công tác tại bộ phận bếp Âu khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.

Tuyến là học viên tiêu biểu tốt nghiệp khóa học CCP tại Pegasus. Đam mê ẩm thực, cầu toàn và luôn muốn tìm tòi các công thức mới để hoàn thiện món ăn của mình là những từ ngữ dùng để mô tả Minh Tuyến. Với niềm đam mê nấu ăn và thái độ cầu tiến trong học tập cũng như công việc, sau khi tốt nghiệp khóa “Chế biến món ăn và làm bánh” tại Pegasus, Tuyến đã được lựa chọn thực tập tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, và được giữ lại công tác tại khu vực Bếp Âu.

Tuyến chia sẻ rằng để trở thành 1 đầu bếp giỏi cần phải nỗ lực và rèn luyện tay nghề thực tế nhiều hơn là lý thuyết và điều đó Tuyến đã được trao dồi tại Pegasus cũng như trong quá trình thực tập mà nhà trường đã kết nối hỗ trợ sau khóa học. Tuyến hi vọng rằng những bạn trẻ cùng đam mê nấu ăn sẽ thực hiện được ước mơ của mình bằng bước khởi đầu tại Trường Pegasus.