skip to Main Content

|@Hanoi Campus| LỄ KHAI GIẢNG & TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2023 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 18/11, Buổi Lễ Khai giảng & Tốt nghiệp – một ngày trọng đại với toàn thể giảng viên, sinh viên nhà trường đã diễn ra vô cùng trang trọng với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý tới từ các tập đoàn, khách sạn 5 sao như: Khách sạn Capella Hà Nội; Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 – Tập đoàn IHG.
Đại diện các tập đoàn, khách sạn 5 sao đến tham dự trong buổi lễ

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các vị khách quý, gia đình, bạn bè đã đến tham dự và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho các các tân cử nhân – những hạt giống quan trọng của ngành khách sạn – nhà hàng trong tương lai không xa.

Phó hiệu trưởng nhà trường – Thầy Trần Đức Thắng trao tặng bằng khen cho hai bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập

Khép lại hành trình đầu tiên để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp. Pegasus mong rằng các bạn sẽ giữ mãi “tinh thần học tập” dù không còn ở trên ghế nhà trường. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tự hào là “cánh cổng dẫn lối sự nghiệp” giúp các bạn có được hành trang tốt nhất để sẵn sàng làm việc tại môi trường quốc tế 💖.

Sinh viên trường tự tin trình bày những tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ Khaing giảng & Tốt nghiệp