WORKSHOP : “CƠ HỘI NHẬN THỰC TẬP TRẢ LƯƠNG ĐẾN $6000/ THÁNG CÙNG PEGASUS TẠI KHÁCH SẠN SỐ 1 THẾ GIỚI – THE RITZ CARLTON”

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, phối hợp cùng đơn vị kết nối thực tập nước ngoài cho các sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn, tổ chức một buổi chia sẻ về Chương trình Thực tập Toàn cầu.
Buổi workshop có sự góp mặt của ông Mr. Jacques Landry – Giám đốc Nhân sự đai diện cho khách sạn The Ritz Carlton Dove Mountain tại Hoa Kỳ – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của ngành khách sạn với những tiêu chuẩn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp trên toàn cầu.
Qua chương trình, Pegasus mong muốn định hướng nghề nghiệp cũng như tạo bước đệm vững chắc cho các sinh viên chinh phục đỉnh cao ngành Nghệ thuật Ẩm thực và Quản lý Khách sạn trên đất Mỹ.
Vậy nên, nếu các bạn muốn:
✅ Tìm kiếm những vị trí hấp dẫn nhất và nhận cơ hội thực tập có lương lên đến 6000$ tại The Ritz Carlton và các Nhà hàng & Khách sạn cao cấp hàng đầu tại Mỹ.
✅ Nắm trong tay visa J1 và tăng khả năng đạt được thẻ XANH Mỹ sau khi hoàn thành chương trình thực tập.
✅ Khám phá công việc thực tế trong môi trường làm việc đẳng cấp Quốc Tế và trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn qua đối thoại cùng các chuyên gia đầu ngành.
Thì buổi Workshop lần này sẽ là chương trình vô cùng bổ ích mà các bạn không nên bỏ qua!
Đối tượng tham gia:
– Sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn năm cuối hoặc có nhu cầu tìm hiểu thực tập nước ngoài sau khi tốt nghiệp.
– Sinh viên mới ra trường có kinh nghiệm làm việc dưới 2 năm.
🕒 Thời gian: 14h00-16h00, Thứ 4 ngày 2/11/2022
Địa điểm: Phòng hội thảo trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
– Hà Nội Campus: 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
– Đà Nẵng Campus: Vùng Trung 3, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
👉 Nhanh tay ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia nhé!
⛪ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS
🌏 Website: pegasus.edu.vn