CHUYẾN THAM QUAN CỦA TÂN LÃNH SỨ QUÁN AUSTRALIAN, MS. SARAH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS, ĐÀ NẴNG.

Vào thứ Tư, ngày 13 tháng 3, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã tiếp đón chuyến thăm của Bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Úc và Bà Nguyễn Thị Bích, Cán bộ Kinh tế & Chính phủ.
Cuộc họp giữa Tổng lãnh sự quán Úc và Ban giám hiệu trường Quốc tế Pegasus

Buổi làm việc được triển khai theo đề nghị của Đại sự quán Australia tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi bà Hooper được bổ nhiệm làm Tổng Lãnh sự mới tại Việt Nam.

Tham dự buổi họp có Tiến Sĩ Hank – Trưởng khoa kiêm Giám đốc Phát triển Học thuật; Tiến sĩ Linh – Hiệu trưởng nhà trường, Bà Karen Goodwin Roberts – Trưởng khoa Ẩm thực và Michael Roberts – Giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Cuộc gặp gỡ giữa Lãnh sự quán Úc và sinh viên quốc tế Pegasus

Vì trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cung cấp các chương trình học của Úc theo thỏa thuận với tổ chức đào tạo tại Úc, vì vậy cuộc họp của Tổng lãnh sứ đã tạo cơ hội kết nối giữa trường Pegasus và Úc. Các chủ đề được thảo luận bao gồm:

• Các khóa học được cung cấp theo Khung trình độ của Úc;
  • Ảnh hưởng của COVID đối với hoạt động tại trường;
  • Mức độ tham gia và tuyển dụng của sinh viên;
  • Tương lai của ngành du lịch và khách sạn;
  • Và các vấn đề liên quan khác.

Chuyến thăm được kết thúc bằng một chuyến tham quan cơ sở vật chất hiện đại tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Lãnh sự quán Úc tham quan phòng thực hành pha chế tại trường Quốc tế Pegasus
Lãnh sự quán Úc tham quan phòng thực hành nhà hàng tại trường Quốc tế Pegasus