Buổi tọa đàm hợp tác phát triển nguồn nhân lực và kết nối doanh nghiệp trong ngành Khách sạn & Spa

Pegasus cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên thông qua kết nối doanh nghiệp ngành khách sạn & Spa.

Ngày 30/6 vừa qua, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã tổ chức thành công sự kiện ‘’Pegasus – Buổi tọa đàm kết nối doanh nghiệp 2022’’, với sự tham gia của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng, Spa như: tập đoàn Sun Group tại miền Trung, Khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng quốc tế Hoiana, Khu nghỉ dưỡng Furama, Khu nghỉ dưỡng Mikazuki Đà Nẵng, Premier Village Đà Nẵng, Hyatt Đà Nẵng Regency Resort & Spa, Khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng, Đà Nẵng Golden Bay, Almanity Hội An, Silk Sen Hội An Resort & Spa, Shilla Monogram Melia Vinpearl, và nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Đại diện tập đoàn Sun Group thảo luận cùng đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Đại diện khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng quốc tế Hoiana thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cùng trường Quốc tế Pegasus.
Chị Thanh Tâm – Giám đốc nhân sự và đào tạo phát biểu tại sự kiện.

Không chỉ cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về cách thức hợp tác, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao,đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, Pegasus còn tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu, để đảm bảo đầu ra cho sinh viên của trường theo đúng phương châm “Học để có việc làm, Học tại Pegasus”…

Lễ ký kết MOU giữa Cao đẳng Quốc tế Pegasus và tập đoàn Sun Group.
Lễ ký kết MOU giữa Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Premier Village Đà Nẵng.
Lễ ký kết MOU giữa Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Đà Nẵng Golden Bay.
Lễ ký kết MOU giữa Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Almanity Hội An.
Lễ ký kết MOU giữa Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Mikazuki Đà Nẵng.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này Pegasus cũng chính thức khánh thành, ra mắt phòng đào tạo nghiệp vụ Spa đạt chuẩn, với đầy đủ các khóa đào tạo từ Kỹ thuật viên Spa, Lễ tân Spa, Giám sát, Quản lý Spa hay Làm chủ Spa, đáp ứng nguồn nhân lực có tay nghề được đào tạo tốt và bằng cấp chuyên môn trong ngành Spa hiện vẫn còn đang thiếu hụt. Có thể nói Pegasus là trường Cao đẳng đi tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo về ngành Spa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng, cũng như tại miền Trung – Tây nguyên nói chung.

Đại diện Pegasus kéo băng khánh thành phòng thực hành Spa tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Doanh nghiệp tham quan phòng thực hành Spa tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Doanh nghiệp tham quan cơ sở vật chất trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Doanh nghiệp tham quan phòng thực hành Bếp trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.
Doanh nghiệp tham quan phòng thực hành Pha chế trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Pegasus tin rằng sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, sẽ góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ Du lịch-Khách sạn của thành phố Đà Nẵng nhanh chóng phục hồi trở lại, và phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.