skip to Main Content

“Thời gian học tại lớp là trải nghiệm vô cùng quý báu với mình. Mình là người đã làm rất nhiều lĩnh vực và lĩnh vực Nhà Hàng là lĩnh vực mới nên khi quyết định đi học là một quyết định lớn thay dổi thói quen, sắp xếp công việc. Tuy nhiên những gì mình nhận lại là quá to lớn.

Thời gian học ngắn, kiến thức được cô động từ những cô thầy đã có những trải nghiệm với nghề ở những resort lớn, cô thầy rất cởi mở, truyền đạt kinh nghiệm thiết thực mà không nơi nào có. Đến nỗi nếu mình nghỉ 1 buổi, mình cảm thấy tiếc vô cùng.
Mình cảm thấy thật hạnh phúc khi được học tại môi trường chuyên nghiệp như Pegasus Đà Nẵng. Và mình rất buồn khi sắp phải chia tay trường, chia tay thầy cô và cuối cùng là các chị em đã dồng hành với mình trong thời gian vừa qua.
Yêu tất cả mọi người, chúc mọi người thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống”

Em viết thư này thể hiện lòng tri ân các thầy cô trong khoá học vừa qua. Những lời em viết dưới đây cũng là những gì các Anh/Chị trong lớp muốn gửi đến Thầy/ Cô bằng lòng biết ơn sâu sắc về sự tận tâm, chu đáo, những tiết học được đầu tư chuyên nghiệp cả về nội dung và thực hành, giúp học viên hiểu ngay và áp dụng thực tế. Luôn hết lòng vì học viên, cố gắng truyền tải những nội dung cốt lõi và kinh nghiệm tích góp qua quá trình làm việc lâu năm và hỗ trợ các thông tin vượt ngoài nội dung học, lấy học viên là trọng tâm .

Cám ơn Thầy Tùng. Cám ơn cô Vân xinh đẹp. Đặc biệt, gửi lời cám ơn vô bờ bến đến cô Nguyên và thầy Trường. Cô và Thầy là 2 giáo viên đi cùng lớp lâu nhất, hiểu mọi thành viên trong lớp cùng lối tư duy mở và rất tâm lý.