skip to Main Content

“JW Marriott là thương hiệu khách sạn sang trọng thuộc tập đoàn Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới thời điểm hiện tại. JW Marriott cũng là một trong những đối tác tin cậy của Pegasus trong thời gian qua.

Mối quan hệ hợp tác của JW Marriott và Pegasus được gắn kết chặt chẽ thông qua các chương trình Hotel Tour, đưa học viên của Pegasus đến tham quan trực tiếp môi trường làm việc tại khách sạn. Bên cạnh đó, khách sạn còn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn.
Học viên của Pegasus có thái độ chuyên cần tốt, chủ động trong việc học hỏi tại nơi mình làm việc.

Theo như những gì khách sạn biết thì giảng viên tại Pegasus đều phải đạt tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Chất lượng Đào tạo Kỹ năng Úc, số lượng sinh viên của các khóa được giới hạn để đảm bảo các em được quan tâm sát sao trong quá trình học tập. Thực tế các khóa sinh viên của Pegasus đến thực tập tại khách sạn đều nắm vững kỹ năng cơ bản và nhận được phản hồi tích cực từ phía các trưởng bộ phận.”

Chị Chu Việt Anh
Trưởng bộ phận đào tạo, khách sạn JW Marriott Hanoi

“Hợp tác từ năm 2019 đến nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus luôn là một địa chỉ tin cậy để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đến khách sạn InterContinental Landmark72. Khách sạn vô cùng tự hào khi được chứng kiến từng lứa sinh viên thực tập của Pegasus trưởng thành hơn mỗi ngày, có những cống hiến và đóng góp tích cực không chỉ với riêng Bộ phận làm việc trực tiếp, mà còn với thành tựu của khách sạn nói chung. Thái độ lễ phép, chăm chỉ, chịu khó, nghiệp vụ chuyên môn tốt, và đặc biệt hơn là phong thái tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với quản lý trực tiếp hoặc khách nước ngoài, chính là những điểm mạnh của sinh viên Pegasus. Có nhiều sinh viên sau khi kết thúc thực tập đã được khách sạn đề đạt lên vị trí nhân viên thời vụ/ nhân viên chính thức như Nguyễn Thị Ngọc (F&B), Đỗ Thị Hải Yến (Kitchen), v.v…

Hy vọng trong tương lai, sự hợp tác giữa khách sạn InterContinental Landmark72 và trường Pegasus sẽ phát triển và bền vững hơn nữa, để khách sạn được chào đón những lứa sinh viên tiếp theo từ nhà trường!”

 

Chị Phan Trà My
Trưởng bộ phận đào tạo khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72

“Pan Pacific rất cảm ơn sự hỗ trợ của các học viên Pegasus trong suốt những năm qua. Thật tuyệt vời khi các bạn học viên Pegasus đang làm việc chăm chỉ với tư cách là những thực tập sinh tại khách sạn của chúng tôi. Các bạn làm việc với niềm đam mê, nhiệt huyết, thái độ rất chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng rất vui khi thấy các bạn ngày càng trưởng thành, phát triển hơn về kỹ năng cũng như kiến thức.

Chúng tôi tin rằng với sự sáng tạo và chương trình đào tạo chất lượng cao của Pegasus, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, sẽ giúp sinh viên phát huy tối đa kỹ năng của mình. Pan Pacificrất biết ơn các bạn đã chọn chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy để cùng các bạn đi tiếp chương trình thực tập.

Chúng tôi rất hân hạnh và hạnh phúc khi được tiếp tục hợp tác với trường Pegasus trong thời gian tới.”

 

Chị Cindy Mai
Trưởng bộ phận đào tạo và phát triển, khách sạn Pan Pacific Hanoi

“Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của sinh viên Pegasus. Các bạn sinh viên ở đây có tư duy tích cực và háo hức khi được làm việc. Các bạn cũng rất chủ động đặt câu hỏi và tìm hiểu về các hoạt động hàng ngày tại bộ phận các bạn đang làm. Họ chính là những nhà lãnh đạo tương lai. Thông qua các khóa học tại trường Pegasus, các bạn có cơ hội được phát triển kiến thức và kỹ năng thực tế, sẽ giúp mang lại cho các bạn lợi thế khi làm việc.”

Ông Steven Moine
Giám Đốc Ẩm Thực Khách Sạn Sheraton Grand Đà Nẵng

“Khách sạn Novotel luôn hỗ trợ các chương trình thực tập của Pegasus và cùng hợp tác với trường trong nhiều sự kiện từ thiện tại Đà Nẵng trong năm 2020.

Chương trình “Trao đổi sinh viên quốc tế Việt Nam – Nepal” của trường Pegasus đã diễn ra suôn sẻ và thành công. Novotel rất tự hào được làm việc với những sinh viên tài năng của Pegasus trong chương trình này, dưới sự giám sát và hỗ trợ của cô Karen.

Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận hàng loạt sinh viên của PIC, và tin tưởng vào mức độ cam kết, sự tận tâm và chuyên môn cao của các bạn.”

Ông Christophe Pairaud
Tổng quản lí Khách sạn Novotel Danang