“Thời gian học tại lớp là trải nghiệm vô cùng quý báu với mình. Mình là người đã làm rất nhiều lĩnh vực và lĩnh vực Nhà Hàng là lĩnh vực mới nên khi quyết định đi học là một quyết định lớn thay dổi thói quen, sắp xếp công việc. Tuy nhiên những gì mình nhận lại là quá to lớn.

Thời gian học ngắn, kiến thức được cô động từ những cô thầy đã có những trải nghiệm với nghề ở những resort lớn, cô thầy rất cởi mở, truyền đạt kinh nghiệm thiết thực mà không nơi nào có. Đến nỗi nếu mình nghỉ 1 buổi, mình cảm thấy tiếc vô cùng.
Mình cảm thấy thật hạnh phúc khi được học tại môi trường chuyên nghiệp như Pegasus Đà Nẵng. Và mình rất buồn khi sắp phải chia tay trường, chia tay thầy cô và cuối cùng là các chị em đã dồng hành với mình trong thời gian vừa qua.
Yêu tất cả mọi người, chúc mọi người thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống”