SINH VIÊN PEGASUS TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI

Với sự nỗ lực của bản thân sự hỗ trợ từ phía nhà trường các đối tác, bạn Nguyễn Vũ Quang Anh, tốt nghiệp lớp Nấu ăn thương mại hệ Quốc tế, đã xuất sắc trúng tuyển vào chương trình thực tập sinh ( hướng lương) tại bộ phận đầu bếp của khách sạn Weekapaug Inn, bang Rhode Island, Hoa Kỳ. Đây một hội tuyệt vời để các bạn sinh viên khi ra trường thể áp dụng những kiến thức kỹ năng đã học vào môi trường làm việc thực tế, đặc biệt trong một khách sạn đạt chuẩn quốc tế tại Hoa Kỳ. Với phương châm đào tạo chất lượng theo chuẩn quốc tế, trường Pegasus không ngừng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với những hội nghề nghiệp thực tậpnước ngoài. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuẩn bị hồ , phỏng vấn. Hy vọng, tại Weekapaug Inn, Quang Anh sẽ hội học hỏi từ những đầu bếp hàng đầu, trải nghiệm các phong cách ẩm thực đa dạng nâng cao tay nghề của mình.