CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT ẨM THỰC: NẤU ĂN – PHA CHẾ – LÀM BÁNH CHO HỌC VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ SIMPACE

Ngày 15/06/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm Nghệ thuật ẩm thực: làm bánh, nấu ăn & pha chế cho hơn 50 học viên Trung tâm Anh ngữ SIMPace. Các bạn học viên bày tỏ sự hào hứng khi được tự tay chuẩn bị và hoàn thiện sản phẩm, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn vô cùng đẹp mắt.

Trong chương trình hè năm nay, nhà trường đã mang đến những hoạt động thực hành đầythú vị và sáng tạo như làm bánh bùn sô-cô-la, burger bò bóng đêm, và pha chế mocktail. Sau mỗi buổi học, các học viên có thể mang về những sản phẩm hoàn chỉnh cùng với công thức để thực hành tại nhà. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus rất vui mừng khi hợp tác cùng Trung tâm Anh ngữ SIMPace để mang đến những hoạt động trải nghiệm làm bếp bổ ích. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy song ngữ còn giúp các em tăng thêm vốn từ vựng trong ngữ cảnh ẩm thực, nấu ăn.