skip to Main Content

“Mình đã học chương trình Chứng chỉ III, chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn theo khung bằng cấp Úc và đã quyết định học tiếp lên năm thứ 2 để hoàn thành chương trình Cao đẳng Quản trị Khách sạn.
Điều mình thích nhất tại Pegasus là ngay cuối năm học đầu tiên tụi mình đã được đi thực tập tại khách sạn trong 3 tháng. Vậy nên học xong chương trình năm 1, nhiều bạn đã có thể làm việc tại khách sạn. Tuy nhiên mình vẫn lựa chọn học lên năm 2 vì mình tin rằng việc tiếp tục học lên sẽ giúp mình trao dồi thêm kinh nghiệm và tìm được cho mình một vị trí công việc trong ngành khách sạn tốt hơn nữa trong tương lai.”

Nguyễn Đỗ Anh Thư
Tốt nghiệp lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn theo khung bằng cấp Úc

“Yêu thích ngành pha chế, nên ngay sau năm 1 học tại Pegasus, mình được các thầy cô tạo cơ hội thực tập tại một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng, khách sạn Furama resort với vị trí Bartender. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để thực hành kĩ năng cũng như áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Mình rất cảm kích Pegasus vì đã giúp phát triển những khả năng tiềm ẩn của mình. Nếu bạn có mong muốn học hoặc tìm hiểu về ngành quản trị khách sạn mình chắc chắn rằng lựa chọn học tại Pegasus chính là sự lựa chọn tốt nhất.”

 

Đỗ Khánh Duy
Tốt nghiệp lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn theo khung bằng cấp Úc

“Mình đã có rất nhiều trải nghiệm giá trị tại Pegasus, không chỉ về kiến thức mà còn cả về kĩ năng ngành quản trị khách sạn được phát triển. Chương trình học chú trọng vào thực hành nên đã giúp mình rèn luyện kĩ năng rất tốt. Ngoài ra, trong thời gian học tại Pegasus, mình đã có 4 tháng làm việc tại các khách sạn resort 5 sao để hoàn thành chương trình học năm thứ nhất của mình. Đây là lí do tại sao khi mình tốt nghiệp, mình hoàn toàn tự tin nắm bắt mọi cơ hội với những kĩ năng chuyên nghiệp đã viết vào hồ sơ.”

Nguyễn Bảo Trâm
Tốt nghiệp lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn theo khung bằng cấp Úc

“Trên thực tế, tôi đã tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh thương mại. Như bao người bạn khác, tôi đã đi làm ngay sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn khác với suy nghĩ của tôi. Sau khi tốt nghiệp, tôi không thể tìm được công việc mà tôi thực sự yêu thích. Bên cạnh đó, đại dịch Covid 19 đã đến khiến tôi khó tìm được việc làm hơn. Và sau đó, tôi quyết định chọn Pegasus International College để bắt đầu lại sự nghiệp tương lai của mình. Trong số các trường đại học tại Đà Nẵng, tôi đã chọn Pegasus vì những lý do sau:

Thứ nhất, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là thành viên của Tập đoàn Quốc tế Kinderworld, Singapore, một trong những trường nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nơi đây cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao trong lĩnh vực khách sạn và kinh doanh.

Thứ hai, như các bạn đã biết, tôi đã chọn BTEC – chương trình thuộc hệ thống đào tạo của Vương quốc Anh. Chương trình này sẽ giúp tôi áp dụng những kiến ​​thức vào thực tế. BTEC không đánh giá chúng tôi dựa trên các kỳ thi trên lớp mà dựa trên các bài thuyết trình, báo cáo thực tế cũng như các dự án. Và tôi cảm thấy vậy ấn tượng với chương trình này.

Thứ ba, trong chương trình này, tôi sẽ được học và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, đây là một trong những yếu tố then chốt giúp tôi tự tin và phát triển bản thân hơn nữa. Trước khi tìm hiểu về chuyên ngành của mình (Quản trị Kinh doanh), Pegasus yêu cầu sinh viên BTEC phải thông thạo tiếng Anh trước khi tiếp cận với chuyên ngành mà sinh viên đã chọn. Sau khi hoàn thành với Chứng chỉ B2 với chương trình Dyned – một trong những phần mềm hữu ích và hiệu quả trên thế giới, tôi sẽ được học các môn học khác trong chuyên ngành, bao gồm kinh doanh, tiếp thị, Nhân sự, Vận hành, Hiểu biết và Dẫn đầu Thay đổi … vv

Cuối cùng, khi tốt nghiệp, tôi có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn tại Vương quốc Anh”

Nguyễn Bình Như Linh
Quản trị kinh doanh Anh Quốc – BTEC