skip to Main Content

Tốt nghiệp ra Trường ngoài tấm bằng là điều mà sinh viên nào cũng có, thì liệu Pegasus có tạo cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở như lời đồn không nhỉ?

Cùng Pegasus tham khảo câu chuyện của cô sinh viên dễ thương Nguyễn Ngọc Trâm – Cựu sinh viên lớp Quản trị Khách sạn để nghe cô ấy chia sẻ nhé!

“Pegasus là một ngôi trường đáng để em theo học, môi trường học ở đây rất là sát thực tế với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có thể giúp em giải quyết được các tình huống trong công việc của mình.” Chỉ sau 3 tháng kết thúc kỳ thực tập, Trâm đã may mắn nhận vào làm việc chính thức tại Khách sạn Grand Mercure.

Với hơn 10 năm phát triển, chất lượng tạo nên thương hiệu, trải qua bao thế hệ sinh viên trưởng thành trong ngành Quản trị Khách sạn. Hiện tại, nhiều bạn sinh viên đã có được công việc ổn định trong ngành đó là điều mà Pegasus luôn tự hào.

Trần Như Ngọc – Cựu sinh viên lớp Cao đẳng Quản trị Khách sạn – Nhân viên Nhà hàng Khách sạn Royal Hội An – Mgallery

Môi trường học tập tại Pegasus rất trẻ trung, năng động, lý thuyết và thực hành luôn được xen kẽ giúp cho học sinh có thêm kiến thức và trải nghiệm. Ngoài ra trường còn liên kết với các khách sạn trong và ngoài nước, nhờ vậy mà sau kỳ thực tập, em được làm chính thức tại Khách sạn 5 sao Royal Hội An – Mgallery.

“Mình đã học chương trình Chứng chỉ III, chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn theo khung bằng cấp Úc và đã quyết định học tiếp lên năm thứ 2 để hoàn thành chương trình Cao đẳng Quản trị Khách sạn.
Điều mình thích nhất tại Pegasus là ngay cuối năm học đầu tiên tụi mình đã được đi thực tập tại khách sạn trong 3 tháng. Vậy nên học xong chương trình năm 1, nhiều bạn đã có thể làm việc tại khách sạn. Tuy nhiên mình vẫn lựa chọn học lên năm 2 vì mình tin rằng việc tiếp tục học lên sẽ giúp mình trao dồi thêm kinh nghiệm và tìm được cho mình một vị trí công việc trong ngành khách sạn tốt hơn nữa trong tương lai.”

Nguyễn Đỗ Anh Thư
Tốt nghiệp lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn theo khung bằng cấp Úc

“Yêu thích ngành pha chế, nên ngay sau năm 1 học tại Pegasus, mình được các thầy cô tạo cơ hội thực tập tại một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng, khách sạn Furama resort với vị trí Bartender. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để thực hành kĩ năng cũng như áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Mình rất cảm kích Pegasus vì đã giúp phát triển những khả năng tiềm ẩn của mình. Nếu bạn có mong muốn học hoặc tìm hiểu về ngành quản trị khách sạn mình chắc chắn rằng lựa chọn học tại Pegasus chính là sự lựa chọn tốt nhất.”

 

Đỗ Khánh Duy
Tốt nghiệp lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn theo khung bằng cấp Úc

“Mình đã có rất nhiều trải nghiệm giá trị tại Pegasus, không chỉ về kiến thức mà còn cả về kĩ năng ngành quản trị khách sạn được phát triển. Chương trình học chú trọng vào thực hành nên đã giúp mình rèn luyện kĩ năng rất tốt. Ngoài ra, trong thời gian học tại Pegasus, mình đã có 4 tháng làm việc tại các khách sạn resort 5 sao để hoàn thành chương trình học năm thứ nhất của mình. Đây là lí do tại sao khi mình tốt nghiệp, mình hoàn toàn tự tin nắm bắt mọi cơ hội với những kĩ năng chuyên nghiệp đã viết vào hồ sơ.”

Nguyễn Bảo Trâm
Tốt nghiệp lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn theo khung bằng cấp Úc