skip to Main Content

“Trên thực tế, tôi đã tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh thương mại. Như bao người bạn khác, tôi đã đi làm ngay sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn khác với suy nghĩ của tôi. Sau khi tốt nghiệp, tôi không thể tìm được công việc mà tôi thực sự yêu thích. Bên cạnh đó, đại dịch Covid 19 đã đến khiến tôi khó tìm được việc làm hơn. Và sau đó, tôi quyết định chọn Pegasus International College để bắt đầu lại sự nghiệp tương lai của mình. Trong số các trường đại học tại Đà Nẵng, tôi đã chọn Pegasus vì những lý do sau:

Thứ nhất, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là thành viên của Tập đoàn Quốc tế Kinderworld, Singapore, một trong những trường nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nơi đây cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao trong lĩnh vực khách sạn và kinh doanh.

Thứ hai, như các bạn đã biết, tôi đã chọn BTEC – chương trình thuộc hệ thống đào tạo của Vương quốc Anh. Chương trình này sẽ giúp tôi áp dụng những kiến ​​thức vào thực tế. BTEC không đánh giá chúng tôi dựa trên các kỳ thi trên lớp mà dựa trên các bài thuyết trình, báo cáo thực tế cũng như các dự án. Và tôi cảm thấy vậy ấn tượng với chương trình này.

Thứ ba, trong chương trình này, tôi sẽ được học và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, đây là một trong những yếu tố then chốt giúp tôi tự tin và phát triển bản thân hơn nữa. Trước khi tìm hiểu về chuyên ngành của mình (Quản trị Kinh doanh), Pegasus yêu cầu sinh viên BTEC phải thông thạo tiếng Anh trước khi tiếp cận với chuyên ngành mà sinh viên đã chọn. Sau khi hoàn thành với Chứng chỉ B2 với chương trình Dyned – một trong những phần mềm hữu ích và hiệu quả trên thế giới, tôi sẽ được học các môn học khác trong chuyên ngành, bao gồm kinh doanh, tiếp thị, Nhân sự, Vận hành, Hiểu biết và Dẫn đầu Thay đổi … vv

Cuối cùng, khi tốt nghiệp, tôi có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn tại Vương quốc Anh”

Nguyễn Bình Như Linh
Quản trị kinh doanh Anh Quốc – BTEC