Tin tức – Sự kiệnCâu chuyện thành côngCơ hội nghề nghiệpCHỈ SAU KHI KẾT THÚC KỲ THỰC TẬP, SINH VIÊN PEGASUS CHÍNH THỨC ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM CHÍNH THỨC TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG 5 SAO INTERCONTINENTAL ĐÀ NẴNG25/09/2024PEGASUS TALK #2: NHÂN VIÊN BẾP BÁNH JW MARRIOTT VŨ SƠN LÂM – CỰU SINH VIÊN PEGASUS TRUYỀN CẢM HỨNG08/08/2024SINH VIÊN PEGASUS TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI26/07/2024CỰU SINH VIÊN PEGASUS LÀM VIỆC TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO SAU KHI TỐT NGHIỆP10/08/2023SAU KHI KẾT THÚC KỲ THỰC TẬP, SINH VIÊN TRƯỜNG PEGASUS ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM CHÍNH THỨC07/08/2023SINH VIÊN PEGASUS ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI NẤU ĂN K-FOOD 2022 DO ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC22/12/2022Cựu sinh viên cao đẳng chương trình Úc tại Pegasus trở thành Giám sát tuyển dụng của Sheraton chỉ sau 4 năm tốt nghiệp16/12/2022SINH VIÊN NGÀNH BẾP QUỐC TẾ “CERTIFICATE III” CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG HỌC ĐẠI HỌC TẠI ÚC CHỈ SAU 1 NĂM HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG PEGASUS23/09/2022DAVID KHADKA – TIẾP TỤC CHINH PHỤC GIẤC MƠ ÚC TẠI ĐẠI HỌC UTAS, TASMANIA SAU KHI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN BẰNG CẤP ÚC KHÓA 2021 TẠI PEGASUS.25/04/2022Trần Lệ Quyên – Tốt nghiệp lớp “Chứng chỉ IV – Chế biến món ăn và làm bánh” – Hệ Quốc tế Úc – Khóa 201707/06/2021Bài viết mớiKinderWorld và Pegasus: Trao cơ hội, thắp sáng tương lai cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn21/11/2024TRẠI HÈ ẨM THỰC PEGASUS: HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP – HÀNH TRÌNH CỦA YÊU THƯƠNG26/09/2024[HOTEL VISIT] SINH VIÊN LỚP CHẾ BIẾN MÓN ĂN & LÀM BÁNH- KHÓA 17 THAM QUAN KHÁCH SẠN GRAND MERCURE 26/09/2024TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS THAM DỰ SỰ KIỆN: HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ TẠI HUYỆN YÊN ĐỊNH, TỈNH THANH HÓA 26/09/2024CHỈ SAU KHI KẾT THÚC KỲ THỰC TẬP, SINH VIÊN PEGASUS CHÍNH THỨC ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM CHÍNH THỨC TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG 5 SAO INTERCONTINENTAL ĐÀ NẴNG25/09/2024