Thầy Đỗ Thanh Xuân
Giảng viên khoa Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực - Phân hiệu Hà Nội
Thầy Đỗ Thanh Xuân bắt đầu làm việc tại Pegasus Hà Nội, Việt Nam từ năm 2015. Thầy đã tham gia các khóa đào tạo về ẩm thực Âu, Á tại Việt Nam, Thái Lan, Bỉ, Luxembourg và Pháp. Thầy tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân khoa quản trị kinh doanh năm 2015.
Thầy đã làm việc ở các vị trí một đầu bếp, một giảng viên về ẩm thực và một nhà quản lý cho một số trường đào tạo nghề về du lịch, cao đẳng, nhà hàng và khách sạn tại Hà Nội. Thầy đã đạt được một số giải thưởng tại Việt Nam. Giải nhì cuộc thi ẩm thực giao lưu các đầu bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp Viethotel tháng 09-2009. Giải nhất vòng loại khu vực miền bắc cuộc thi tổ chức thường niên dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp chiếc thìa vàng năm 2014. Tại Pegasus, thầy là giảng viên ẩm thực cho tất cả các khóa học nấu ăn.