Thầy Trần Công Trường
Trưởng khoa Khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực (chương trình Việt Nam)
Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và cử nhân tiếng Anh. Được đào tạo bài bản thông qua các khóa đào tạo chuyên môn, liên bộ phận , định hướng, các khóa liên kết đào tạo quốc tế của các Trường đại học và Tổng cục Du lịch Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.
Gần 20 năm trong ngành khách sạn ở các vị trí và bộ phận khác nhau tại Furama Resort Danang, Swiss-Belhotel Golden Sand Resort, Sandy Beach Resort và BRG Danang Golf Resort, nơi mà anh có thể phát triển năng lực của mình:
- Có thái độ tích cực đối với ngành;
- Duy trì sự kiểm soát và bình tĩnh trong các tình huống khó khăn;
- Tươi cười và thể hiện thái độ thân thiện, dễ chịu, tạo ấn tượng tốt trong giao tiếp với khách;
- Thể hiện sự sáng tạo, sẵn sàng thử những cách làm mới;
- Lập kế hoạch và tổ chức lưu trú, ăn uống và các dịch vụ khác;
- Quản lý ngân sách bộ phận;
- Tuyển dụng, đào tạo và giám sát nhân viên;
- Quản lý, tổ chức và kiểm soát chu kỳ phục vụ khách và hoạt động của bộ phận;
- Tiến hành đánh giá hiệu suất công việc;
- Quản lý doanh thu hàng ngày & các báo cáo