GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus triển khai chương trình giáo dục chất lượng cao BTEC, thông qua sự hợp tác với tổ chức giáo dục lớn nhất Anh Quốc – tổ chức Pearson PLC.
 • Trường Cao đẳng Quốc tế trực thuộc tập đoàn Giáo dục Quốc tế Kinderworld, Singapore. Tập đoàn KinderWorld khởi nguồn lâu đời từ những năm 1986 tại Singapore, và nhanh chóng phát triển tại Việt Nam, cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc Mầm non đến Cao đẳng.
 • Bằng BTEC HND Level 5 là một bằng cấp bậc cao tại Anh Quốc. Bằng cấp này có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong hệ đại học 3 năm tại Anh Quốc.
 • Trên 70% các chương trình đại học tại Anh Quốc chấp nhận học viên có bằng Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân. Hơn 300 trường đại học trên thế giới công nhận bằng Pearson BTEC.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS

BẠN CHỌN XÉT DUYỆT HỌC BẠ HAY TỐT NGHIỆP THPT?

Đăng ký liền tay, nhận ngay học bổng

  CƠ HỘI GÓP MẶT TẠI LỄ TẶNG THƯỞNG BTEC Ở LUÂN ĐÔN – ANH QUỐC

  Cứ mỗi dịp hè, BTEC sẽ mời những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập tới dự Lễ khen thưởng BTEC thường niên ở Luân Đôn để nhận thưởng. Liệu bạn có phải là người nhận thưởng tiếp theo? Hãy dám ước mơ và PEGASUS sẽ đồng hành để giúp bạn đạt được ước mơ đó.

  CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP
  ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ TRÊN THẾ GIỚI

  Copyright © 2021 by PEGASUS INTERNATIONAL COLLEGE. All Rights Reserved.