HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI HỘI ĐẦU BẾP VỚI CHỦ ĐỀ “SÁNG TẠO TỪ CÁ BIỂN”
Tại sự kiện, Bếp trưởng của nhà hàng Jackson Steak House – Nguyễn Mạnh Hiển, đã trình diễn những kỹ thuật đẹp mắt, chia sẻ bí quyết và giao lưu với người tham dự trong bầu không khí cởi mở.
Các bạn sinh viên Pegasus đã có cơ hội giao lưu với các đầu bếp, chủ nhà hàng để từ đó có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế và kết nối việc làm trong tương lai. Sự kiện còn là không gian truyền cảm hứng trong việc sáng tạo áp dụng các nguyên liệu nấu ăn, là nơi các đầu bếp chuyên nghiệp giao lưu học hỏi và có những cải tiến trong nghề.