skip to Main Content
Đào Tạo Thường Xuyên

Kỹ Thuật Chế Biến Bánh

1. GIỚI THIỆU

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chế biến món ăn… một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ngoài những chương trình dài hạn mang tính quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus còn thiết kế những chương trình NGẮN HẠN dựa trên bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS – Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) và chương trình nghề theo chuẩn quốc gia Úc. Khóa học “KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU” sẽ giúp học viên luyện tập các kỹ thuật cơ bản về chế biến bánh ngọt, bánh mỳ một cách chính xác, an toàn và vệ sinh đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên ngànhKỹ thuật chế biến bánh
Bằng cấpChứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
Thời lượng104 giờ ~ 2 tháng (part-time)
Đặc điểm nổi bật chương trình
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Việt
  • Hơn 80% thời lượng chương trình là thực hành
  • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập quốc tế
  • Cơ hội nghề nghiệp đảm bảo cho những sinh viên học tốt

  • Đối tượng học viênKhóa học dành cho những ai có nguyện vọng:
    trở thành nhân viên chế biến bánh tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, cơ sở ẩm thực khác
    chuyển đổi từ ngành khác sang lĩnh vực chế biến bánh
    đầu tư hoặc khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực
    hệ thống hóa lại kỹ năng và kiến thức đã có để nâng cao trình độ
    Đội ngũ giáo viênDo các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác thực tế thuộc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đảm nhiệm
    Thời lượng104 giờ ~ 2 tháng (part-time)
    Lịch họcNội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở
    Vui lòng liên hệ từng cơ sở để có thông tin chi tiết
    Chứng chỉChứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
    Cơ hội nghề nghiệpNhân viên bếp bánh tại các khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp và các cơ sở kinh doanh ẩm thực tương đương

    3. NỘI DUNG ĐÀO TẠO (*)

    (*) Nội dung chương trình có thể thay đổi theo từng cơ sở học

    Nội dung 1: Thực hiện các biện pháp vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm

    Nội dung 2: Sử dụng các thiết bị và dụng cụ chế biến

    Nội dung 3: Chế biến các sản phẩm bạt bánhroduce pastries

    Nội dung 4: Chế biến các loại bánh ngọt

    Nội dung 5: Chế biến các sản phẩm bánh từ men nở

    Bánh táo

    Bánh chuối

    Bánh chuối

    Bánh cà rốt

    Bánh quy lưỡi mèo

    Bánh cuộn nho

    Bánh brownie sô cô la

    Bánh pudding sô cô la

    Bánh dừa

    Bánh quy

    Bánh Creme Brule

    Bánh Creme-Caramel

    Bánh crepe

    Bánh donut

    Bánh ngọt cuộn

    Bánh mì Pháp

    • Và nhiều loại bánh khác với công thức độc quyền của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
    • Các loại bánh có thể được điều chỉnh theo từng cơ sở
    location-default.webp location-hover.webp

    Tham quan trường

    application-form-default.webp application-form-hover.webp

    Đăng Ký Tư Vấn