Kỹ Thuật Chế Biến Bánh
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chế biến món ăn… một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, ngoài những chương trình dài hạn mang tính quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus còn thiết kế những chương trình NGẮN HẠN dựa trên bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS – Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) và chương trình nghề theo chuẩn quốc gia Úc. Khóa học “KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU” sẽ giúp học viên luyện tập các kỹ thuật cơ bản về chế biến bánh ngọt, bánh mỳ một cách chính xác, an toàn và vệ sinh đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.
Chuyên ngành | Kỹ thuật chế biến bánh |
Bằng cấp | Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội |
Thời lượng | 104 giờ ~ 2 tháng (part-time) |
Đặc điểm nổi bật chương trình |
Đối tượng học viên | Khóa học dành cho những ai có nguyện vọng: trở thành nhân viên chế biến bánh tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, cơ sở ẩm thực khác chuyển đổi từ ngành khác sang lĩnh vực chế biến bánh đầu tư hoặc khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực hệ thống hóa lại kỹ năng và kiến thức đã có để nâng cao trình độ |
Đội ngũ giáo viên | Do các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác thực tế thuộc trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đảm nhiệm |
Thời lượng | 104 giờ ~ 2 tháng (part-time) |
Lịch học | Nội dung và thời lượng chương trình học có sự điều chỉnh theo từng cơ sở Vui lòng liên hệ từng cơ sở để có thông tin chi tiết |
Chứng chỉ | Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc gia, được công nhận bởi Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội |
Cơ hội nghề nghiệp | Nhân viên bếp bánh tại các khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp và các cơ sở kinh doanh ẩm thực tương đương |
(*) Nội dung chương trình có thể thay đổi theo từng cơ sở học
Nội dung 1: Thực hiện các biện pháp vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm
Nội dung 2: Sử dụng các thiết bị và dụng cụ chế biến
Nội dung 3: Chế biến các sản phẩm bạt bánhroduce pastries
Nội dung 4: Chế biến các loại bánh ngọt
Nội dung 5: Chế biến các sản phẩm bánh từ men nở
- Và nhiều loại bánh khác với công thức độc quyền của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
- Các loại bánh có thể được điều chỉnh theo từng cơ sở