skip to Main Content

THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG PEGASUS VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG SHILLA MONOGRAM

Song song với việc đảm bảo chất lượng đào tạo, trường Pegasus vẫn luôn chú trọng đến vấn đề thực tập và việc làm cho sinh viên. Nhằm mang lại những cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên của mình, thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa trường Pegasus và khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram vào thứ 5, ngày 22/4 vừa qua. Theo đó, học viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, sẽ có cơ hội được thực tập và tuyển dụng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất này.

Khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram được thành lập vào tháng 3 năm 1979, là tập đoàn khách sạn thuộc Samsung Group. Với hơn 40 năm hoạt động, The Shilla Hotels & Resorts hiện đang vận hành 13 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên hệ thống mở rộng mạng lưới ra bên ngoài Hàn Quốc và thành phố Đà Nẵng đã được chọn làm địa điểm cho khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của thương hiệu quốc tế này trong khu vực.

Chia sẻ của ông Marc Emmanuel, Tổng quản lý Shilla Monogram Quangnam Danang: “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác này và cũng tin tưởng vào nguồn nhân lực chất lượng cao đang được đào tạo tại trường Pegasus. Hiện tại số lượng nhân viên làm việc tại Shilla là gần 300 nhân viên, và sắp đến sẽ cần tuyển dụng thêm gần 200 nhân viên. Chúng tôi cam kết mang lại cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên có thái độ học tập tích cực tại Pegasus và hy vọng sẽ là nơi các bạn sinh viên lựa chọn làm việc sau khi tốt nghiệp”.

Tiến sĩ Hank Duyveman, Giám đốc học thuật của trường Pegasus chia sẻ thêm rằng: “Thật sự là đại dịch Covid- 19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành du lịch, khách sạn, nhưng cũng có một sự thật rằng đại dịch đang dần qua đi, và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hồi phục mạnh mẽ của ngành này trong 1, 2 năm tới đây. Trường Pegasus cũng đang chuẩn bị cho một nguồn nhân lực tốt nhất khi năm nay trường triển khai thêm các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, nhân sự, tài chính, marketing. Chắc chắn các em sẽ cùng chung tay đóng góp thật tốt vào sự hồi phục của ngành du lịch chúng ta”.

Sau buổi ký kết, trường Pegasus được tham quan khách sạn Shilla dưới sự đón tiếp chu đáo, chân thành, cởi mở của đại diện khách sạn. Shilla nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Theo ông Marc Emmanuel: “Tính cân bằng ở đây chính là sự tôn trọng và thấu hiểu về những khác biệt văn hoá, từ đó áp dụng những điều tốt đẹp của từng nền văn hoá vào sản phẩm không chỉ từ thiết kế, không gian, cách thức phục vụ mà còn ở ẩm thực đặc sắc và những chương trình giải trí thú vị. Chúng tôi mong muốn được đóng vai trò sứ giả đưa nghệ thuật và văn hoá Việt Nam nói chung và văn hoá Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng đến gần hơn với du khách”.