skip to Main Content

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KINDERWORLD ĐÃ XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP ĐƯỢC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT

Trong tuần vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Kinderworld đã cùng 5 doanh nghiệp Singapore khác nhận giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐƯỢC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT” tại buổi lễ trao tặng giải thưởng được diễn ra long trọng tại khách sạn Singapore Marriott Tang Plaza Hotel.

                                                          Tập đoàn Kinderworld nhận giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐƯỢC QUẢN TRỊ TỐT NHẤT”.

Chương trình Best Managed Companies – Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất, được tổ chức bởi tập đoàn tư vấn và kiểm toán Deloitte, và hiện đang có mặt trên 20 quốc gia tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình bắt đầu ở Canada hơn 25 năm trước và lần lượt ra mắt tại Mỹ, Trung Quốc, Úc và gần đây nhất là tại các quốc gia Đông Nam Á. Chương trình là sự ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp tư nhân thông qua việc đánh giá thành công và thành tựu trên phương diện vận hành tổ chức.

Để có thể nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp phải chứng minh được tầm quản lý cũng như giá trị văn hóa “Đa dạng và phù hợp”, sự đóng góp cho cộng đồng và sự cam kết trong đào tạo nhân tài.

Giải thưởng là sự tự hào không chỉ của doanh nghiệp và còn toàn thể giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus khi được là một thành viên của một tổ chức giáo dục mang tầm vóc quốc tế này.

 

                                                                                            Chủ tịch tập đoàn Ricky Tan nhận giải thưởng tại buổi lễ trao giải