bỏ qua Nội dung chính

TS. Phạm Hùng Linh tốt nghiệp chương trình tiến sĩ quản trị giáo dục tại Hoa Kỳ. Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên và là Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế tại Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Ông cũng có kinh nghiệm quản lý và cố vấn cho các dự án giáo dục quốc tế và từng là thành viên nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Với cương vị Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, TS. Hùng Linh có nhiệm vụ đẩy mạnh công tác tuyển sinh, phát triển chương trình, liên kết với doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng dạy-học tại PIC. Ông phụ trách các chương trình đào tạo Việt Nam và Cao đẳng Anh quốc BTEC. TS. Hùng Linh phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong Ban lãnh đạo để phát triển PIC thành một cơ sở đào tạo đa ngành đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.