skip to Main Content

SINH VIÊN PEGASUS CHINH PHỤC CUỘC THI NẤU ĂN DO ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus liên tiếp nhận được tin vui. Sau khi cô Hoàng Thị Huệ – giảng viên ngành Ẩm thực đạt giải Nhất cuộc thi Barilla Pasta Month châu Á, sinh viên Trần Minh Tấn cũng đã vinh dự đạt giải Nhì trong cuộc thi chinh phục nền ẩm thực Hàn Quốc.

Tấn mang đến cuộc thi lần này món ăn “đậu phụ kim chi hầm cay” với hy vọng sẽ là món ăn bồi dưỡng sức khỏe cho người dân vượt qua đại dịch Covid.

Không chỉ xuất sắc thể hiện kỹ thuật chế biến của mình, Tấn còn thuyết phục Ban giám khảo với bài thuyết trình bằng tiếng Anh về cơ duyên bạn tham dự cuộc thi cũng như lý do bạn chọn món ăn này. Tấn cũng đã có lần chia sẻ rằng: Bạn rất yêu nghề Bếp và chưa bao giờ bạn hối hận khi chọn ngành nghề này. Trường Pegasus rất tự hào về kết quả mà Tấn đã đạt được và hân hạnh được đồng hành cùng em trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Vòng chung kết cuộc thi K-Food Festival được tổ chức vào chiều 8-12 vừa qua. Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng Ahn Min Sik chúc mừng các thí sinh đoạt giải; đồng thời cho biết, năm 2022 kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Tổng Lãnh sự quán sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện để người dân giao lưu, trong đó có sự kiện ẩm thực quy mô lớn. Thông qua đó, hy vọng văn hóa ẩm thực nói riêng, văn hóa Hàn Quốc nói chung sẽ gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

Hãy cùng xem lại một vài hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi này nhé!