bỏ qua Nội dung chính

PEGASUS THAM DỰ NGÀY HỘI THỂ THAO KHỐI THI ĐUA GIỮA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Hưởng ứng phong trào Hội thao được tổ chức bởi Khối thi đua giữa các trường Cao đẳng ngoài công lập, ngày 4.6.2022, sinh viên và cán bộ công nhân viên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã cùng tham gia tranh tài ở hai bộ môn: bóng đá nữ và Bi-a.
Đúng với tinh thần của ngày Hội thao, các bạn sinh viên Pegasus đã rất tự tin, nhiệt tình và thể hiện hết mình qua các vòng thi.
Kết quả cho những nỗ lực của các em là thành tích giải Nhì bộ môn Bi-a và giải khuyến khích bộ môn bóng đá nữ.
Cao đẳng Quốc tế Pegasus nhận giải khuyến khích bộ môn ” Bóng đá nữ’
Sinh viên “Lê Nguyễn Minh Tri”, chuyên ngành Quản trị Khách sạn đạt giải Nhì bộ môn “Bi-a”.
Hội thao được tổ chức nhằm tạo nên các hoạt động giao lưu, học hỏi cũng như sân chơi lành mạnh cho các sinh viên của khối Cao đẳng ngoài công lập nói chung, cũng như các Pegasus-ers nói riêng. Chính vì thế, Hội thao này sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy ngày một tốt hơn trong thời gian đến.
Cùng admin xem qua những hình ảnh tràn đầy năng lượng, đúng chất tinh thần thể thao và kết nối của Pegasus-ers tại Hội thao năm 2022 nhé. 😉