skip to Main Content

PEGASUS HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN SUNGROUP ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO, ĐÓN ĐẦU THỊ TRƯỜNG DU LỊCH SẮP MỞ CỬA TRỞ LẠI TẠI VIỆT NAM.

Mong muốn mở cửa du lịch để dành lợi thế đi trước, Việt Nam dự kiến mở cửa du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/3.

Để đón đầu xu hướng bùng nổ du lịch sau đại dịch Covid đó, nhất là những mùa hè cao điểm sắp tới, chiều ngày 2/3/2022 vừa qua, đại diện tập đoàn Sun Group, ông Nguyễn Anh Vũ – Chánh văn phòng điều hành miền Trung và ông Nguyễn Thế Anh – Trưởng phòng Nhân sự Sun Group đã có buổi làm việc và thảo luận cùng lãnh đạo trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, TS. Phạm Hùng Linh – Hiệu trưởng, và cô Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên – Trưởng khoa Khách sạn – Nhà hàng, hệ Việt Nam.
Ông Nguyễn Anh Vũ – Chánh văn phòng điều hành miền Trung và ông Nguyễn Thế Anh – Trưởng phòng Nhân sự Sun Group và lãnh đạo trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, TS. Phạm Hùng Linh – Hiệu trưởng, và cô Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên – Trưởng khoa Khách sạn – Nhà hàng, hệ Việt Nam.
Tại buổi làm việc, hai bên đã có những quyết định quan trọng trong chiến lược hợp tác đào tạo, hợp tác tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Sun Group tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Cụ thể:
– Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus sẽ giúp cung cấp các khóa đào tạo cho và nâng cao trình độ cho nhân viên tập đoàn Sun Group cũng như giúp Sun Group tuyển dụng được những nhân viên tốt nhất từ sinh viên tốt nghiệp tại Pegasus.
– Sun Group sẽ ưu tiên tuyển dụng các sinh viên xuất sắc của nhà trường và cấp học bổng cho những sinh viên này trong quá trình theo học tại Trường Pegasus.
– Các ngành đào tạo của nhà trường như: Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Quản trị Nhân lực và ngành Marketing Quốc tế đang là ngành mà Sun Group đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao.
– Dựa trên những điểm đã thảo luận, hai bên sẽ chính thức ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác vào khoảng giữa tháng 3/2022.
Sau buổi làm việc, đại diện hai bên đã tham quan cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và chụp ảnh lưu niệm.
 Phòng thực hành khách sạn theo chuẩn quốc tế Úc
Phòng thực hành buồng phòng theo chuẩn quốc tế Úc
Phòng thực hành Spa theo chuẩn khách sạn 4,5 sao
Phòng thực hành bếp chuẩn quốc tế Úc
Phòng mô phỏng nghiệp vụ Bếp dành cho sinh viên
Phòng thực hành nhà hàng và phòng thực hành pha chế tại Pegasus
Nhà hàng Bistro tại trường Pegasus
Nói đến Bà Nà Hills hay khách sạn 6 sao Intercontinental là nói đến những công trình nổi tiếng tại Đà Nẵng được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group. Cùng admin giới thiệu đôi nét về tập đoàn Sun Group nhé.
Khởi nghiệp từ Đà Nẵng, kiên định đi theo con đường đã lựa chọn là đầu tư vào Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng, lấy “Chất lượng – Khác biệt – Đẳng cấp” làm giá trị cốt lõi, sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu cả nước, kiến tạo nên những công trình, dịch vụ, sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch nước nhà. Mở đầu là hệ thống cáp treo Ba Na Hills với 4 kỉ lục thế giới; và sau đó là các siêu dự án trên cả nước như: M. Gallery ở Tây Bắc, khu nghỉ dưỡng Marriott ở Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khách sạn Novotel Premier Han River 37 tầng ở Đà Nẵng, công viên Đại dương Hạ Long và mới đây ở Phú Quốc và cáp treo Hòn Thơm 7,899m dài nhất thế giới. Tất cả những công trình danh tiếng trên nói lên tầm vóc và danh tiếng của tập đoàn Sun Group, một trong những tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tại Việt Nam.