skip to Main Content

CHUYẾN VIẾNG THĂM TÌM KIẾM CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI PEGASUS TỪ RADISSON BLU HỘI AN

Sáng ngày 24/11/2021, Pegasus rất vui được đón tiếp Tổng quản lý, Tiến sỹ Molintas; cùng với Trưởng phòng nhân sự, bà Jade Ng của dự án Radisson Blu Hội An ghé thăm và tìm kiếm cơ hội hợp tác với trường ở các lĩnh vực: Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho dự án; cũng như chương trình thực tập sinh cho sinh viên của Pegasus.

Radisson Blu Hội An là dự án được thành lập bởi tập đoàn Bamboo Capital, hiện đang được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn Radisson. Dự án khu nghỉ dưỡng cùng với biệt thự cao cấp ven biển này dự kiến đi vào hoạt động giai đoạn đầu tiên vào tháng 6 năm tới, với số lượng nhân viên dự định tuyển dụng vào tháng 3/2022.

Không chỉ cần số lượng nhân viên lớn cho tiền khai trương vào năm đến, Radisson Blu chú trọng tìm kiếm đội ngũ nhân viên được đào tạo với chất lượng tốt, đó cũng chính là lý do họ tìm đến Pegasus để trao đổi về việc hợp tác trong thời gian tới.

Radisson Blu Hội An với 734 phòng bao gồm căn hộ cùng biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, trở thành khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Tập đoàn Khách sạn Radisson tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho nhân viên cấp thấp đến nhân viên cấp cao của các doanh nghiệp. Mà còn được biết đến là nguồn cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao, thông qua các chương trình Quốc tế cũng như Việt Nam, đào tạo chú trọng về thực hành và ứng dụng thực tiễn của mình.

Pegasus tin rằng sự viếng thăm này là bước khởi đầu cho sự phục hồi của ngành Du lịch – Khách sạn tại Việt Nam trong 2 năm qua sau đại dịch Covid. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tất cả các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng tiến hành các hoạt động đào tạo nhân viên để chuẩn bị mở cửa trở lại dự kiến vào cuối năm nay.