1. GIỚI THIỆU

Ở bậc sơ cấp, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hiện có các chương trình về Vận hành khách sạn. Khóa học diễn ra trong 6 – 9 tháng với thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình học, sẽ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng vững vàng để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chứng chỉ “Vận hành Khách sạn” phù hợp cho những sinh viên tìm kiếm một khóa học về khách sạn trước khi làm việc trong ngành Nhà hàng, Khách sạn. Chứng chỉ này cung cấp các kĩ năng vận hành trong lĩnh vực Phục vụ thức ăn và đồ uống, Buồng phòng và Lễ tân. Chứng chỉ này đặc biệt phù hợp với những sinh viên có mong muốn được làm việc trong các khách sạn vừa và nhỏ.

Chuyên ngànhBằng cấpThời lượngĐặc điểm nổi bật chương trình
Vận hành khách sạn Chứng chỉ Sơ cấp “Vận hành Khách sạn”6 – 9 tháng (bao gồm 2 – 3 tháng thực tập)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Việt
  • Các chương trình được thiết kế dựa trên khung chương trình của Úc và ASEAN
  • Tích hợp đầy đủ kỹ năng của các bộ phận lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, pha chế đồ uống, spa và chăm sóc da
  • Tiếng Anh chuyên ngành được tích hợp trong chương trình học
  • 100% được thực tập tại các khách sạn 4, 5 sao danh tiếng như khu nghỉ dưỡng Intercontinental Đà Nẵng, Sheraton Grand Đà Nẵng, Sofitel Legend Metropole Hà Nội, JW Marriot Hotel Hà Nội, Melia Hà Nội Hotel…
  • Nhiều lựa chọn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai
  • Sinh viên có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại các quốc gia khác như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc… trong thời gian học tập tại trường

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC

• 17 tuổi trở lên. Sinh viên phải đủ 18 tuổi trong quá trình học tập.
Yêu cầu về tiếng Anh
  • Sinh viên có trình độ tiếng Anh được ưu tiên nhưng không bắt buộc.
Quy mô lớp học
  • Quy mô lớp học được giới hạn tối đa 20 sinh viên.
Địa điểm khóa học
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng.
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, cơ sở tại Hà Nội.
Phương thức giảng dạy
  • Bài giảng trên lớp, bài học thêm, thảo luận nhóm và thực hành.
Ngôn ngữ giảng dạy
  • Tiếng Việt.
Ngôn ngữ đánh giá
  • Tiếng Việt.
Thực tập
  • Thực tập bắt buộc 2 tháng tại một khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc doanh nghiệp du lịch được xếp hạng sao. Thực tập có thể được hưởng lương nhưng không được cam kết. Trường sẽ sắp xếp đơn vị thực tập phù hợp nhất theo kết quả học tập, các kỹ năng và sở thích của học sinh.
Học bổng
  • Học bổng luôn có sẵn cho các ứng viên phù hợp. Những sinh viên tiềm năng tìm kiếm học bổng phải nộp đơn xin cấp học bổng riêng biệt để được cân nhắc. Mức học bổng được quyết định dựa vào thành tích học tập và tiềm năng của mỗi ứng viên. Tất cả các ứng viên đều sẽ tham gia phỏng vấn.
Bằng cấp
  • Chứng chỉ sơ cấp “Vận hành Khách sạn” do trường Pegasus cấp, được Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội công nhận, có giá trị quốc gia
  • Nhân viên buồng phòng
  • Nhân viên lễ tân