bỏ qua Nội dung chính

1. GIỚI THIỆU

SIT30816 Chứng chỉ III – Chế biến món ăn là chương trình học năm đầu tiên của chương trình Cao đẳng Quản trị khách sạn, theo khung bằng cấp Úc. Chương trình này học toàn thời gian trong 12 tháng, được triển khai thông qua hoạt động liên kết giữa trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Việt Nam) với trường Pegasus UniCollege, cơ sở đào tạo được Chính phủ Úc cấp phép [giấy phép: RTO 31984].

Chuyên ngành Bằng cấp Thời lượng Đặc điểm nổi bật chương trình
Chế biến món ăn SIT30816  Chứng chỉ III –  Chế biến món ăn 12 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ, Tết
  • Ngôn ngữ giảng dạy: 100% tiếng Anh bởi các giáo viên đa quốc gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.
  • Chương trình học và bằng cấp của Úc, được quốc tế công nhận
  • Môi trường học tập hiện đại đạt chuẩn Quốc tế
  • Thực hành chiếm hơn 70% thời lượng chương trình
  • Cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp dành cho những sinh viên ưu tú

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời lượng 12 tháng bao gồm thực tập, nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ, Tết
Số giờ đào tạo mỗi tuần Trung bình 25 giờ/tuần
Tổng số giờ đào tạo 862 giờ cộng thêm thời gian thực tập
Quy mô lớp học Quy mô lớp học giới hạn tối đa 20 sinh viên.
Phương thức giảng dạy Thuyết giảng, hướng dẫn, thực hành và mô phỏng thực tế. Hầu hết các môn học có hỗ trợ tài liệu trực tuyến
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh
Ngôn ngữ đánh giá Tiếng Anh
Điều kiện đầu vào Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), hoặc đủ 16 tuổi trở lên có thể theo học chương trình này
Tiếng Anh đầu vào
  • IELTS: 5.0 [không có kĩ năng nào dưới 4.5] hoặc B1 CEFR (hoặc tương đương)
  • Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ được kiểm tra xếp lớp để học tiếng Anh bổ sung
Học phí Sinh viên phải đóng 40% học phí để giữ chỗ trong quá trình thực hiện đăng ký khóa học, phần học phí còn lại được trả theo kế hoạch đã được cam kết.
Chi phí phụ trội
  • Đồng phục sinh viên toàn khóa học bao gồm cả áo khoác.
  • Các tài liệu học tập và các dụng cụ học tập cá nhân của sinh viên.
Bằng cấp
  • Bằng cấp được công nhận bởi chính phủ Úc
  • SIT30816  Chứng chỉ III – Chế biến món ăn
Học bổng Học bổng sẽ được áp dụng cho các ứng viên phù hợp. Những sinh viên muốn được xét học bổng phải nộp hồ sơ xin cấp học bổng riêng để nhà trường xem xét. Mức học bổng được quyết định dựa vào thành tích học tập và/hoặc nhu cầu tài chính của mỗi ứng viên. Tất cả các ứng viên có nguyện vọng được cấp học bổng phải tham gia phỏng vấn.
Thực tập Sau khi hoàn hành chương trình học tập Chứng chỉ III, sinh viên cần thực hiện kỳ thực tập tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao. Sinh viên thực tập có thể được khách sạn hỗ trợ chi phí nhưng điều này không được bảo đảm tùy chính sách từng khách sạn. Nhà trường sẽ lựa chọn cơ sở thực tập phù hợp nhất với kết quả học tập, kỹ năng và nguyện vọng của sinh viên. Sinh viên có thể thực tập ở nước ngoài nhưng việc này không được bảo đảm. Thực tập ở nước ngoài còn phụ thuộc điều kiện xin visa của sinh viên.
Lộ trình học tiếp theo Sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học tập cùng Pegasus để hoàn thành các nội dung còn lại của chương trình SIT60316 Cao đẳng Quản trị khách sạn. Sau đó, sinh viên có cơ hội liên thông học tập để có bằng cấp cao hơn như Cử nhân Quản trị Khách sạn [hoặc bằng cấp tương đương như Cử nhân Quản trị Kinh doanh]. Chương trình liên thông này có thể được thực hiện với đối tác đại học, cao đẳng của Pegasus hoặc các cơ sở giáo dục đại học quốc tế khác. Thời gian lộ trình học tập tiếp theo này có thể từ 12 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào trường đại học và / hoặc quốc gia. Trừ trường hợp Pegasus có các thỏa thuận riêng công nhận hoặc chuyển tiếp tín chỉ cụ thể với đối tác, đơn xin học có thể được xem xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên và yêu cầu của ngành học.
Cơ hội việc làm Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các lĩnh vực:

  • Đầu bếp
  • Bếp phó
  • Bếp trưởng

3. CÁC MÔN HỌC

Đây là các môn học ở thời điểm hiện tại. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có thể thay đổi những môn học này khi cần thiết.

BSBWOR203 Làm việc hiệu quả với các nhân viên khác
SITXHRM001 Đào tạo nhân viên kỹ năng làm việc
SITXWHS001 Thực hành an toàn nơi làm việc
SITHIND002 Sử dụng nguồn thông tin trong du lịch nhà hàng – khách sạn
SITXCOM002 Thể hiện sự tinh tế trong văn hóa xã hội
BSBSUS201 Thực hành môi trường làm việc bền vững
SITXFSA001 Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm
SITHFAB016 Cung cấp lời khuyên thực phẩm
SITHCCC001 Sử dụng công cụ dụng cụ chuẩn bị món ăn
SITHCCC005 Áp dụng các phương thức nấu nướng để chuẩn bị món ăn
SITHCCC006 Chuẩn bị các món khai vị và salad
SITHKOP001 Lau chùi các công cụ dụng cụ và thiết bị trong bếp
SITHFAB005 Chuẩn bị và phục vụ cà phê expresso
SITHCCC008 Chuẩn bị rau củ, trái cây, trứng và các món ăn giàu tinh bột
SITHCCC018 Chuẩn bị các món ăn đáp ứng chế độ đặc biệt
SITXFSA002 Thực hành sơ chế an toàn thực phẩm
SITXINV002 Báo quản chất lượng các thực phẩm dễ hư hỏng
SITHKOP002 Lên kế hoạch và tính chi phí cho thực đơn cơ bản
SITHPAT006 Chế biến món tráng miệng
SITHCCC020 Trở thành đầu bếp giỏi
SITHCCC007 Chuẩn bị hàng hóa, nước sốt và súp
SITHCCC012 Chế biến món ăn từ các loại gia cầm
SITHCCC013 Chuẩn bị các món hải sản
SITHCCC014 Chế biến các món ăn từ thịt
SITHCCC019 Làm bánh, bánh ngọt và bánh mì
THÔNG TIN KHÓA HỌC
  • Khai giảng tại cơ sở Đà Nẵng: 15/3/2021 
  • Ưu đãi học phí 5% cho những bạn đăng ký sớm trước ngày 15/2/2021
  • Hotline: 023 6730 1555
  • Khai giảng tại cơ sở Hà Nội: 15/3/2021
  • Hotline: 024 7304 1555
KHÓA HỌC NỔI BẬT

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

    ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ PEGASUS