“ONLY A LIFE LIVED TO THE SERVICE OF OTHER IS WORTH LIVING.”

Albert Einstein

VỀ CHÚNG TÔI
Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là một phân ngành đào tạo bậc Cao đẳng – Đại học trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lớn nhất Việt Nam – tập đoàn Giáo dục KinderWorld có trụ sở tại Singapore.
Trường cao đẳng quốc tế Pegasus được vận hành từ Đà Nẵng nhưng có tầm vóc quốc gia tại Việt Nam. Trường có một cơ sở tại Hà Nội với tên gọi Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus.

Pegasus là cơ sở đào tạo hàng đầu chuyên cung cấp các khóa học về quản lý khách sạn bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Pegasus là trường chuyên về Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực đào tạo theo bằng cấp của Úc từ cấp độ Chứng chỉ (Certificate) lên Cao đẳng Nâng cao (Advanced Diploma) và các chương trình liên đới đại học với các đối tác đào tạo của chúng tôi. Pegasus cũng cung cấp các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và cấp Chứng Chỉ theo Khung bằng cấp nghề Úc (AQF), Chứng chỉ tiêu chuẩn nghề ASEAN (ASEANQF), và các khóa học đạt Tiêu Chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) và Khung Văn Bằng Việt Nam vừa được xây dựng. [VQF].
Bên cạnh đó, Pegasus cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh quốc tế cho người nói ngôn ngữ khác (IESOL), Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh học thuật, IELTS, TOEIC và một loạt các chương trình Anh ngữ dành cho các nghề nghiệp cụ thể phù hợp bao gồm Nhà hàng và Phục vụ đồ uống, Nấu ăn, Làm bánh Âu và Quản lý Khách sạn.

Cuối cùng, Pegasus cũng cung cấp các khóa đào tạo Quản trị kinh doanh cũng như các chương trình ngắn hạn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cụ thể của cái đối tác doanh nghiệp.
Ba chương trình chính kể trên kết hợp để tạo nên trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus chuyên cung cấp các chương trình Phát triển Doanh nghiệp, từ các chương trình quản trị khách sạn cao cấp cho trưởng bộ phận, trưởng phòng nhân sự và tổng giám đốc cho đến chương trình đào tạo cho nhân viên mới vào ngành như nhân viên phục vụ bàn, đầu bếp, phục vụ buồng phòng và nhân viên tiền sảnh. Nhiều chương trình được dạy và học song song với các chương trình tiếng Anh chuyên ngành phù hợp để hỗ trợ việc học.

TẦM NHÌN
Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hướng tới là ngôi trường có tính toàn cầu, thực hiện khát vọng học tập của các thế hệ học sinh.

 

 

Đam mê| Chất lượng | Tiên phong

SỨ MỆNH
Mang lại phương pháp giảng dạy và học tập đổi mới giúp học viên phát huy hết tiềm năng của mình là những Công dân Toàn Cầu.
Pegasus sẽ đạt được sứ mệnh của mình thông qua:
o Niềm tin tuyệt đối từ các đối tác và cổ đông
o Đảm bảo các khoá học luôn đáp ứng được nhu cầu của học viên và các đối tác trong ngành tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á
o Đổi mới và cải tiến các phương pháp dạy và học
o Phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả nhằm hỗ trợ tầm nhìn và sứ mệnh của Pegasus.

Đối tác

Đội ngũ quản lý

Dr Rashid2 edit

Tiến sĩ A.Rashid (EdD)

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Dr Hank

Tiến sĩ Hank Duyverman

GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT
MED. Trung Ha

Thạc sĩ Ngô Trung Hà

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM
Brent

Brent Shaun Strydom

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ & TÀI CHÍNH
Nguyen

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên

Giảng viên ngành Nghiên cứu Khách sạn - Giảng viên VTOS
ducthang

Trần Đức Thắng

Phó khoa Khách sạn, Du lịch & Nghệ thuật ẩm thực