bỏ qua Nội dung chính

4 lợi ích tuyệt vời của chương trình liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế là môi trường học tập chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy được nhiều vốn kiến thức và kĩ năng cập nhật với thế giới hơn chương trình thường.

Ưu điểm của chương trình liên kết quốc tế là thực hành chiếm phần lớn thời gian học tập, đảm bảo khả năng phát triển ngoại ngữ cho sinh viên và nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp trong môi trường hội nhập. Trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên sớm tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, khám phá tiềm năng của bản thân và tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Dưới đây Pegasus điểm qua 1 vài ưu điểm nổi bật giúp bạn có cái nhìn thân thiện hơn về các chương trình liên kết quốc tế này nhé:

1. Không phải xa người thân, không bị shock văn hóa.
Nỗi sợ xa nhà, một mình nơi đất khách quê người là nỗi ám ảnh của rất nhiều các du học sinh. Khi mà bạn vừa bắt đầu cuộc sống tự lập đã phải một mình giải quyết, trang trải tất cả mọi thứ, không bạn bè, người thân đồng thời cùng lúc đó phải hòa nhập tiếp thu nền văn hóa của nước bạn từ tập quán sinh hoạt, thức ăn, hành vi và cách ứng xử của người bản xứ, thời tiết… mọi thứ đều có thể trở nên lạ lẫm. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng khi ngoại ngữ của mình sử dụng không được lưu loát. Vậy nên chương trình liên kết quốc tế sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn tránh được những tình trạng này.

2. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, học tập.
Là lẽ đương nhiên nếu bạn theo học một chương trình liên kết quốc tế ngay tại Việt Nam so với việc du học tại các quốc gia phát triển. Sự tiết kiệm này bao gồm cả chi phí học tập cũng như sinh hoạt chỉ khoảng bằng 1/5 – 1/10 so với việc bạn du học tự túc. (Chỉ nhỉnh hơn các chương trình học của các trường Đại học ở Việt Nam 1 chút cho các bạn dễ so sánh nhé)

3. Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
Chương trình đào tạo của hình thức “du học tại chỗ” sẽ do giảng viên kì cựu nhiều năm kinh nghiệm và đạt những tiêu chuẩn khắt khe mà các chương trình quốc tế này yêu cầu đảm nhiệm nên sẽ đảm bảo được chất lượng đào tạo ngang so với việc bạn học tại quốc gia đó. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các công ty lớn và môi trường quốc tế, được tham gia vào các dự án kinh doanh thực tế để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp giúp các bạn dễ dàng đạt được mức lương khủng ngay khi mới ra trường.

4. Bằng cấp được cả Việt Nam và quốc tế công nhận
Vì hầu hết các chương trình này đều liên kết với các trường đã có danh tiếng trên thế giới nên bằng cấp sau khi tốt nghiệp cũng sẽ do các trường này cấp và có giá trị quốc tế được cả thế giới công nhận.

Các chương trình liên kết quốc tế rất phù hợp với những sinh viên thích khám phá thế giới. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm văn hóa mới trong quá trình học tập. Việc nhận được bằng cấp từ các quốc gia phát triển là một điểm cộng không nhỏ cho CV của sinh viên trong quá trình tìm việc sau này.

Mong rằng những thông tin trên từ Pegasus đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình liên kết quốc tế, có đủ cho mình những kiến thức cần thiết để tự tin chọn chương trình phù hợp đam mê, ước mơ và vững bước trong tương lai ngay tại đất nước yêu quý của chúng ta.

—————————-
☘️TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS
👉 Link đăng ký tư vấn ngành học, đăng ký học bổng:
http://bit.ly/dangkykhoahoctaiPegasusDanang
☎ 0236 7301 555
🌏Website: pegasus.edu.vn
2 cơ sở:
Hà Nội: 024 7304 1555
Đà Nẵng: 0236 7301 555