Học Kế toán theo tiêu chuẩn AAT (Hiệp hội Kỹ thuật viên Kế toán) tại Pegasus Thứ ba,24 Tháng 10 2017 05 giờ 50

Kế toán tài chính - Một nghề nghiệp thú vị:

 

Đa phần mọi người đều cho rằng nghề kế toán khá khô khan, tuy nhiên thực chất không phải vậy. Kế toán có rất nhiều vai trò đặc biệt và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Và bởi quản trị tài chính là “trái tim” của mỗi doanh nghiệp do đó nhu cầu theo học những kĩ năng về kế toán, tài chính vẫn luôn cao hơn những ngành khác.

 

Kế toán tài chính – Một nghề có triển vọng cao:

 

Chương trình học kế toán và tài chính bám sát thực tế cung cấp cho học viên những kĩ năng mà tất cả nhà tuyển dụng đều cần:

-  Những khóa học được thiết kế linh hoạt phù hợp với mỗi cá nhân

-  Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

-  Được cung cấp tài liệu học tập và nguồn lực nghiên cứu đáng giá cũng như các hỗ trợ kịp thời

 

Một khoản đầu tư mang lại giá trị:

 

Việc học tập dù ở bất cứ trình độ, bằng cấp nào cũng đều là sự cam kết về thời gian và tiền bạc, do đó nếu bạn muốn chắc rằng việc đầu tư học tập của mình thật sự mang lại giá trị, chương trình học AAT thật sự là một khoản đầu tư giá trị cho sự nghiệp của bạn. Chứng chỉ AAT được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn cầu và cung cấp những kĩ năng cần thiết để học viên bắt đầu công việc.

 

Linh hoạt giữa việc học và cuộc sống cá nhân

 

Bạn không cần phải hi sinh cuộc sống cá nhân hiện tại cho việc học. Chương trình học linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp, cân bằng thời gian giữa việc học và thời gian dành cho công việc hiện tại, gia đình, bạn bè và cả thời gian giải trí. Bạn có thể học toàn thời gian, bán thời gian, tại nhà, tại nơi làm việc hoặc khi đang di chuyển.

 

Đạt được kết quả học tập tốt nhất

 

Để việc học tập thành công, các học viên cần có tính kỉ luật, độ tập trung và động lực trong học tập, do đó chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn từng bước hoàn thành mục tiêu học tập. Trở thành sinh viên của Pegasus, bạn sẽ được truy cập độc quyền vào hệ thống các tài liệu nghiên cứu học tập đã giành được những giải thưởng lớn và được công nhận trên toàn cầu, bao gồm: những hội thảo trực tuyến, những bản thử nghiệm Green Lights, những bài đánh giá mẫu, mô đun học tập trực tuyến, Real Life scenarios, Key Calculations… Ngoài ra chúng tôi cũng có một cộng đồng sinh viên trên toàn thế giới thông qua Twitter, Facebook và diễn đàn thảo luận sẽ giúp hỗ trợ và tư vấn bạn tốt nhất trong việc học tập và nghiên cứu tại Pegasus.

 

Chi tiết lộ trình học: bao gồm 4 chứng chỉ, mỗi chứng chỉ mất từ 6 đến 18 tháng để hoàn thành. Những chứng chỉ này sẽ cung cấp chương trình đào tạo về các vai trò trong kế toán và tài chính.

 

-  Foundation Diploma in Accounting and Business (chỉ tuyển sinh học sinh từ 16 đến 19 tuổi).

-  Foundation Certificate in Accounting.

-  Advanced Diploma in Accounting.

-  Professional Diploma in Accounting.

 

Liên hệ với Pegasus tại số điện thoại 0236 3840 515 hoặc email enquiry.danang@pegasus.edu.vn để biết thêm chi tiết về chương trình học.