Lễ Tốt nghiệp Khóa 3 - Chương trình “60 Siêu Đầu bếp Vinpearl” tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Thứ năm,27 Tháng 04 2017 10 giờ 51

Sáng ngày 13/04/2017, Lễ Tốt nghiệp Khóa 3 – Chương trình “Siêu Đầu bếp Vinpearl” đã được tổ chức thành công tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

 

 

Từ năm 2016, Chương trình “Siêu Đầu bếp Vinpearl” là sự hợp tác chặt chẽ giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Công ty TNHH Quản lý Vinpearl (trực thuộc Tập đoàn Vingroup) nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng ngành Ẩm thực cho các Đầu bếp Vinpearl, xây dựng lực lượng nòng cốt phát triển các cơ sở của Tập đoàn trên phạm vi cả nước.

 

 

Tham dự Buổi lễ, ông James Bret Burton – Tổng Quản lý Khu vực miền Trung (Công ty Vinpearl) đã bày tỏ sự vui mừng khi các Đầu bếp của mình hoàn thành tốt Khóa học. Đồng thời, ông Burton đã chúc mừng các Đầu bếp và mong đợi sự cống hiến, tận tụy đóng góp và tỏa sáng của các Đầu bếp khi trở về với từng đơn vị công tác, sử dụng những kiến thức hữu ích đã tiếp thu được tại Pegasus.

 

 

Được biết, trong khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5 năm 2017, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục khai trương và đưa vào vận hành 7 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên phạm vi cả nước. Riêng tại thị trường Đà Nẵng – Hội An, sắp tới Vinpearl sẽ có tổng cộng 4 cơ sở khách sạn & khu nghỉ dưỡng với tổng lượng nhân viên lên tới 3.000 người.