Đảm bảo chất lượng Giáo dục hàng đầu Thứ tư,27 Tháng 09 2017 02 giờ 29

Ngày 11/9/2017, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 và lễ tốt nghiệp trao bằng cho các sinh viên. Tới dự có ngài Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, Singapore, đại diện các Sở Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, phụ huynh, sinh viên, cùng các đối tác trong ngành Du lịch Khách sạn tại địa phương.

 

Đây là buổi lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên, và cũng đồng thời là buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên khóa trước, những bạn đã theo học Chứng chỉ IV chuyên ngành Quản trị Khách sạn theo khung bằng cấp Úc, Quản trị Khách sạn theo Mô hình Thụy Sĩ và nghiệp vụ Tiêu chuẩn Kỹ năng Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS).

 

Nhân dịp này, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã tiến hành trao học bổng thường niên “Từ Ước mơ đến Hiện thực” cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo lời Tiến sỹ Trịnh Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường “Học bổng này trang bị cho các em kỹ năng nghề chế biến món Việt, giúp các em có cơ hội việc cải thiện cuộc sống của mình, đồng thời góp phần gia tăng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao tại địa phương

 

 

 Vinh dự được đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, sinh viên xuất sắc của Khóa 2 Chứng chỉ IV chuyên ngành Quản trị Khách sạn theo Khung bằng cấp Úc (AQF), cựu sinh viên Nguyễn Bảo Trâm đã chia sẻ niềm tri ân của mình đối với các thầy cô giáo của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và khẳng định: “Nếu chúng ta chỉ học lý thuyết, chúng ta sẽ không bao giờ được đối mặt với những tình huống thật, khách hàng thật và những vấn đề khó khăn thật cần được giải quyết. Tại Pegasus, chúng ta đã có rất nhiều cơ hội để học tập từ những trải nghiệm thực tế, từ những kinh nghiệm chứ không chỉ là lý thuyết suông.”

 

Thật vậy, giáo dục kết hợp giữa phương pháp giảng dạy hiện đại và yếu tố thực hành được áp dụng tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là một ví dụ cho cách giải quyết vấn đề kĩ năng còn thiếu hụt trong giáo dục hiện nay. Nhiều năm qua, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường Pegasus có được việc làm phù hợp là 100%. Thành quả này đạt được nhờ vào chất lượng đào tạo đẳng cấp, và sự quan tâm hỗ trợ của nhà trường trong việc phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp trong nhanh để tạo “đầu ra” cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đó cũng là một phần trong cam kết đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.