Hợp tác chặt chẽ giữa Pegasus và Đối tác Doanh nghiệp, Tập đoàn Empire Thứ sáu,12 Tháng 05 2017 03 giờ 53

Sáng ngày 9 tháng 5 năm 2017, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cùng với bốn cơ sở đào tạo khác tại thành phố Đà Nẵng đã tham dự Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác cùng Tập đoàn Empire tại Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng.

 

 

Buổi Lễ đánh dấu bước hợp tác ban đầu giữa doanh nghiệp trong ngành và cơ sở giáo dục trên địa bàn nhằm kết nối giữa cung và cầu nguồn nhân lực chất lượng cao. Được biết, Tập đoàn Empire đang cam kết phát triểu siêu dự án Cocobay – cần tới khoảng 10.000 lao động khi đi vào hoàn thiện cả dự án.

 

 

Kể từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã luôn hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp trong ngành, giúp Học viên có được kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn ngay khi còn tham gia khóa học. Pegasus được biết nhiều tời với vai trò đi đầu trong việc cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao cho đối tác như Vinpearl Resorts & Spa, Furama Resort, Pullman Resort, Sunrise Premium Hoi An, và nhiều cơ sở khác nữa.

 

 

Bên cạnh Lễ ký kết hợp tác giữa các Bên, tại sự kiện, các suất Học bổng cũng được trao cho các em Sinh viên Học viên có thành tích học tấp xuất sắc, trong số đó có hai Học viên từ Pegasus cho hai khóa Bằng cấp Úc và Quản lý Khách sạn theo Mô hình Thụy Sỹ. Đây là hai khóa học tiêu biểu trong số đa dạng các khóa học đang được giảng dạy tại Pegasus, giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Du lịch – Khách sạn tại Khu vực miền Trung nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

Email: enquiry.danang@pegasus.edu.vn
Website: www.pegasus.edu.vn
Tel: (0236) 3840 515 / (0236) 3840 516