HỌC TẬP TẠI PEGASUS

Pegasus được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến một môi trường giáo dục cao cấp và an toàn cho học viên.

Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc trong ngành, cả trong nước và quốc tế. Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên để nắm bắt được xu thế và nhu cầu hiện tại của ngành.

Pegasus luôn chú trọng vào sự đổi mới, và chất lượng vượt trội trong giáo dục và đào tạo nghề với cam kết trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng và hiệu quả cho người học.

Các khóa học của chúng tôi được thẩm định thường xuyên nhằm duy trì chất lượng dạy và học ở mức cao nhất.

Các bài đánh giá Lý thuyết và Thực hành sẽ được thực hiện hàng tuần để đảm bảo các em nắm vững kiến thức được học.

Hãy đến Pegasus để khám phá những bước đột phát trong giáo dục của chúng tôi nhằm trang bị cho sự chuẩn bị tốt nhất để gia nhập thị trường lao động toàn cầu.


CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN KỸ NĂNG CÓ SẴN


Chương trình chứng nhận kỹ năng có sẵn (Recognition of Prior Learning) là một quy trình đánh giá và công nhận những kiến thức và kỹ năng của một cá nhân có được từ kinh nghiệm sống và làm việc, từ các khoá đào tạo chính quy và không chính quy, từ đó đối chiếu và chuyển đổi sang các chứng chỉ/bằng cấp được công nhận. Đây là bước đầu để thiết kế kế hoạch đào tạo riêng cho từng cá nhân và là chiến lược chủ chốt trong phát triển nguồn nhân lực.


Chương trình chứng nhận kỹ năng có sẵn được các nhà tuyển dụng và người lao động công nhận và đánh giá cao vì chương trình này cho phép xác định và bổ sung các kỹ năng còn thiếu cho người lao động.

Chương trình đào tạo cho từng cá nhân có thể bao gồm các hình thức sau:

  • Giảng dạy trực tiếp;
  • Đồ án làm việc thực tế;
  • Học trực tuyến, các dự án nghiên cứu;
  • Hỗ trợ từ người cố vấn hoặc người quản lý theo từng trường hợp.

 

TÌM KIẾM KHÓA HỌC PHÙ HỢP

=> Click vào đây