Đội ngũ Quản lý

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS @ DANANG 

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Tiến sĩ Tiến sĩ A.Rashid (EdD)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Pegasus

 

Tiến sĩ Rashid là một nhà phổ cập giáo dục cho người lớn tại Singapore và Malaysia kể từ năm 1986 cho nhiều tổ chức giáo dục tư nhân ở Singapore như Học Viện Marketing Singapore, Viện Nghiên Cứu Lao Động Singapore, và Viện Phát triển Quản lý Singapore, Viện Quảng cáo Singapore, Trường Kinh doanh Sumbershire và Trường Kinh Doanh Thames. Luận án của ông về phổ cập giáo dục cho người lớn tại Viện Marketing Singapore đã giúp tăng số lượng học viên ghi danh lên 20% so với năm 2012.


Tại các trường Đại học uy tín Tiến sĩ Rashid đã dạy ở cả hai chương trình sau đại học và các khóa học thạc sỹ cho các trường Đại học Wales (Anh ) , Đại học Bradford (Anh ) , Đại học Thành phố Oklahoma (Mỹ ) , Đại học Canberra ( Úc ) và gần đây nhất cho Đại học James Cook, Singapore.


Tiến sĩ Rashid cũng là một giám đốc điều hành dày dạn với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế trong các ngành công nghiệp sau : khách sạn, công viên giải trí, Nhà hàng ăn nhanh, khách sạn, vận chuyển, quảng cáo và PR, và Các Câu lạc bộ thành viên tư nhân.


Tiến sĩ Rashid còn có kiến thức uyên bác tại các lĩnh vực Tài chính, giáo dục phổ cập cho người lớn, Bán hàng và Thương mại, thiết lập các doanh nghiệp xanh và đào tạo tại công ty.

 


 

GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT

Tiến Sĩ Hank Duyverman

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus

 

Hank Duyverman có kinh nghiệm hơn 40 năm là nhà Giáo dục và Quản lý Giáo dục. Ông đã là Quản lý Giáo dục cấp cao, Chủ tịch ban học thuật của TAFESA, Le Cordon Bleu và Trường Cao đẳng quốc tế Quản lý Khách sạn tại Adelaide. Ông đã có 6 năm là thành viên của thượng viện Đại học Flinders. Trong số những bằng cấp đạt được, ông có bằng Thạc sỹ về Sinh thái học hàng hải và bằng Tiến sỹ Giáo dục.

 

Năm 2011, tiến sỹ Hank Duyverman được bổ nhiệm là Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế Pegasus tại Hà Nội, đồng thời giám sát quá trình xây dựng tại Đại học Quốc tế Pegasus Đà Nẵng. Năm 2013, ông trở thành Hiệu trưởng của trường Đại học này. Sau một thời gian quay lại Úc, ông trở lại Việt nam và tiếp tục vai trò Hiệu trưởng với nhiệm vụ chính là xây dựng chương trình học và hoàn tất quy trình xin giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng với việc phát triển trường Đại học mới tại Malaysia. Ông là chủ tịch của Ban Học thuật và là thành viên hội đồng quản lý đào tạo. Ông đã quyết định định cư tại Việt Nam.


HIỆU TRƯỞNG

Tiến Sĩ Trịnh Thị Thu

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus

 

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch tại Trường Đại học Waikato, New Zealand.  TS. Thu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại các Trường cao đẳng, đại học; đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, nghiên cứu và đã giữ vị trí quản lý là Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh tế Kế hoạch.

 

TS Thu cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, là Visiting Researcher của Trường Đại học Waikato, New Zealand, thực hiện các nghiên cứu ở New Zealand và Việt Nam. Các công trình nghiên cứu của TS. Thu đã được đăng trên các tạp chí khoa học SSCI hàng đầu trên thế giới, chuyên ngành Du lich và Khách sạn như: 'Tourism Management', 'Journal of Travel Research', 'Current Issues in Tourism' , 'Journal of Tourism and Cultural Change'.